Chàng trai bổ bưởi mà nhiều người tưởng thái thịt ba chỉ
Nhìn màn trổ tài bổ bưởi của "chủ thớt" mà ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.
Không ngoa khi nói bưởi là một trong những loại trái cây gọt mất nhiều thời gian và công sức nhất. Rất nhiều nàng dâu tương lai đã bị "đánh trượt" chỉ vì không biết bổ bưởi khi ra mắt nhà người yêu
Để bổ bưởi sao cho khéo, không sứt sẹo là điều không phải ai cũng làm được. Điển hình như chàng trai dưới đây đã có màn bổ bưởi không giống ai khiến dân tình "đơ" mất vài giây.
Không biết do lười hay thực sự không biết bổ bưởi mà anh chàng này đã "tự xử" theo cách riêng của bản thân. Thay vì bổ bưởi theo cách thông thường là gọt vỏ, bóc từng lớp cùi trắng thì "chủ thớt" lại gọt thành từng miếng nhỏ như thái thịt ba chỉ vậy.
Những miếng bưởi được gọt theo cách "một bước ăn luôn" (Ảnh: Nguyễn Danh Khiêm)
Kết quả là những miếng bưởi bé tẹo còn nguyên 3 lớp vỏ. Nhìn những miếng bưởi bổ thành gần chục múi nhỏ mà ai cũng phải bật cười vì độ lười cũng như sáng tạo của anh chàng.
Ai cũng liên tưởng đến những miếng thịt ba chỉ có nạc mỡ đầy đủ
Các cô gái đừng dại dột học theo chàng trai này nhé, không lại có ngày bị trả về nơi sản xuất thì khổ
Ngoài ra còn có rất nhiều pha ăn hoa quả chỉ có hội lười nghĩ ra mà thôi. Chỉ vì lười rửa cốc, các "thánh lười" này đã trực tiếp đổ đường và sữa vào quả bơ
Hay một cách ăn dứa kiểu mới vô cùng nhanh gọn mà không cần hì hục gọt từng mắt dứa
Đúng là khi lười thì sự sáng tạo luôn tăng gấp bội.
Nami
Theo VietNamnet
-
2 giờ trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
4 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
5 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
6 giờ trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
7 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
8 giờ trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
8 giờ trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
12 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
12 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
20 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
21 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
21 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
23 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
1 ngày trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
1 ngày trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
1 ngày trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
1 ngày trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
1 ngày trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước