Chàng trai cay đắng phát hiện 'trùng người yêu' khi xem story

Câu chuyện chàng trai "bóc phốt" người yêu 3 năm cắm sừng, lừa dối và màn trùng người yêu có "1-0-2" đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cứ ngỡ công khai người yêu thì sẽ nhận được hàng nghìn lời chúc mừng, nào đâu có những cặp đôi vừa mới nhăm nhe đăng ảnh nửa kia thôi đã nhận ngay trái đắng khi phát hiện ra trùng người yêu lúc nào không hay.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên P.T.D. chia sẻ câu chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp của mình. Mặc dù đã bên nhau 3 năm mặn nồng  nhưng anh chàng vừa phát hiện bị bạn gái cắm sừng cay đắng khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

"Yêu xa không kết thúc bằng 1 đám cưới, nhất định phải kết thúc bằng một cặp sừng.

Anh vốn có một tình yêu đẹp, tay trong tay cũng hơn 3 năm rồi, cứ ngỡ đã được ôm cả thế giới nhưng không ngờ lại ăn ngay quả trùng người yêu. Cay!

Hôm trước em vẫn còn ăn ngủ với tôi! Hôm sau lên Hà Nội em đã đi với hết thằng này đến thằng khác, may mà phát hiện sớm, không thì nuôi vợ người ta đến bao giờ.

Cảm ơn em đã cho tôi những gì tốt đẹp nhất đến những thứ bẩn thỉu nhất! Tạm biệt người con gái tồi như em, anh đã tốn bao nhiêu thời gian, dành những thứ tốt đẹp nhất cho em! Giờ thì em cút đi em!", chàng trai tâm sự.

Chàng trai cay đắng phát hiện trùng người yêu khi xem story-1
Anh chàng phát hiện hình ảnh người yêu của mình xuất hiện ở story của chàng trai khác.

P.T.D. cho biết, mặc dù đã có bạn trai 3 năm nhưng bạn gái anh vẫn để chế độ độc thân trên trang cá nhân. Tuy nhiên phải đến khi có một chàng trai khác đăng ảnh story, anh mới thấy bóng dáng quen thuộc.

Cô gái mà chàng trai kia đăng hình lại chính là người anh yêu 3 năm. Cay đắng hơn khi chàng trai nhắn tin với người kia, anh phát hiện ra mình bị trùng người yêu lúc nào không hay.

Chàng trai cay đắng phát hiện trùng người yêu khi xem story-2
Chàng trai nhận ra sự thật mình bị "trùng người yêu".

Dòng chia sẻ của chàng trai sau khi đăng lên một diễn đàn mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút cộng đồng mạng. Hầu hết đều an ủi chàng trai cũng như dùng những lời lẽ không mấy tốt đẹp để chỉ trích hàng động của cô gái. 

Tuy nhiên số khác lại cho rằng câu chuyện chưa có tính xác thực nên cần người trong cuộc lên tiếng để hiểu rõ hơn sự tình.

Ngoài ra, cô gái bị bóc phốt cũng lên tiếng khẳng định đã chia tay bạn trai, người này không níu kéo được nên tìm cách bôi nhọ cô. Trước đó, cô còn bị người yêu đánh đập dã man.

 

Theo vtc.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/thay-hinh-anh-ban-gai-xuat-hien-o-story-nguoi-khac-chang-trai-phat-hien-trung-nguoi-yeu-av3062133.html

cắm sừng