Xăm bức ảnh chụp chung với người yêu lên tay, chàng trai thẳng thắn đối mặt câu hỏi 'nếu không đến với nhau?'

Để bày tỏ tình yêu, chàng trai trẻ không ngần ngại xăm hình cả hai lên bắp tay.

Đối với nhiều người, việc xăm hình tên tuổi hay khuôn mặt ai đó lên cơ thể mình thường mang theo những dụng ý khá lớn, mà hầu hết đó là tình yêu thương, kỷ niệm tình yêu hoặc ý nghĩa sâu sắc nào đó. Chính vì vậy mà các tác phẩm đều được chủ nhân yêu cầu thợ xăm trau chuốt sao cho thật tỉ mỉ và đẹp mắt.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các cặp đôi yêu nhau đã chia sẻ ảnh chụp chàng thanh niên xăm hình người yêu lên tay để bày tỏ tình yêu. Sau vài giờ đăng tải, bức hình này nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Xăm bức ảnh chụp chung với người yêu lên tay, chàng trai thẳng thắn đối mặt câu hỏi nếu không đến với nhau?-1Xăm bức ảnh chụp chung với người yêu lên tay, chàng trai thẳng thắn đối mặt câu hỏi nếu không đến với nhau?-2
Bức ảnh của cặp đôi được chàng trai xăm lên tay.

Theo đó, chàng trai đăng tải 2 bức ảnh kèm lời nhắn: "Công chúa nói công chúa thích bức này". Trong đó, bức ảnh thứ nhất là cặp đôi chụp ảnh với nhau khi đứng trước gương, và bức ảnh thứ 2 là hình xăm mô phỏng chính bức ảnh này trên tay của chàng trai.

Đa phần cái bình luận bên dưới bài viết đều khen ngợi chàng trai có xăm hình đẹp, không quá phô trương tình cảm như các hình khác nhưng vẫn thể hiện được tình yêu mà anh dành cho bạn gái mình.

Liên hệ với nhân vật chính trong tấm ảnh, anh giới thiệu mình tên Phạm Đình Văn (23 tuổi, quê Đồng Nai) và bạn gái là Phạm Bảo Trúc Quỳnh (18 tuổi, hiện đang học ở TP.HCM).

Khi được hỏi về lý do xăm hình lên tay, Đình Văn cho biết: "Mình muốn chứng tỏ với cô ấy là mình thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này, mình thực sự yêu cô ấy nhiều".

Xăm bức ảnh chụp chung với người yêu lên tay, chàng trai thẳng thắn đối mặt câu hỏi nếu không đến với nhau?-3Xăm bức ảnh chụp chung với người yêu lên tay, chàng trai thẳng thắn đối mặt câu hỏi nếu không đến với nhau?-4
Cả hai đã yêu nhau được 8 tháng.

Ban đầu, chàng trai 23 tuổi cũng lo ngại vấn đề chẳng may 2 người có ngày không thể đến với nhau, tuy nhiên sau đó anh gạt phắt đi: "Xăm như vậy cũng là một phần động lực để chúng mình bước tiếp ở tương lai, cho dù sau này có vấn đề gì mình cũng không xoá vì đó là kỉ niệm đẹp nhất của mình ở thời điểm hiện tại".

Việc xăm hình này Đình Văn giấu bạn gái, chỉ đến khi xăm xong anh chàng mới chụp và gửi cho nửa kia xem. Lúc đó, 9X cho biết bạn gái rất vui, cảm động cũng như tin tưởng người yêu mình hơn.

Được biết, cặp đôi yêu nhau được 8 tháng. Cách đây 2 năm, Trúc Quỳnh chủ động nhắn tin cho Đình Văn nhưng lúc đó cả hai chỉ coi nhau như bạn bè bình thường. Sau này, cô bạn gái thường xuyên đến uống nước chỗ Đình Văn làm việc và rồi cả hai mưa dầm thấm lâu lúc nào không hay.

Đối với Đình Văn, Trúc Quỳnh thu hút anh bởi sự dễ thương và nụ cười xinh duyên dáng. Đặc biệt, tình cách của người con gái ấy cũng khiến anh chàng dần liêu xiêu: "Đối với mình cô ấy là người thẳng thắn, sống tình cảm, rất quan tâm lo lắng cho mình, cũng là một người biết hiểu chuyện, khi bên cạnh cô ấy mình được là chính mình".

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/chi-can-ban-gai-thich-chang-trai-lien-xam-ngay-len-tay-buc-hinh-chup-chung-de-khang-dinh-tinh-yeu-2022677.html

xăm hình Tình yêu

Tin tức mới nhất