'Chặt chém' rồi đánh khách chảy máu đầu, quán ăn ở Long An bị đập phá

Quán ăn tại huyện Bến Lức, Long An bị tố đánh khách chảy máu đầu sau khi "chặt chém" 100.000 đồng/tô hủ tiếu. Tối 2/5, quán này xuất hiện hình ảnh bị đập phá trên mạng xã hội.

Tối 2/5, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh một quán ăn ven đường tại tỉnh Long An bị đập phá, bàn ghế, vật dụng bị xô đổ, nằm la liệt trên mặt đất. 

Đây là quán ăn tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An bị tài khoản Duyen Pham tố đánh chồng mình chảy máu đầu sau khi bị nói bán hủ tiếu giá 100.000 đồng/tô.

Cụ thể, theo nội dung video được livestream, chị Duyên cùng chồng và hai con nhỏ ghé vào quán ăn bên đường tại Long An do trời đổ mưa đột ngột. 

Sau khi phải gọi nước dù chưa kịp xuống xe và trả tiền, có người bàn bên nói rằng quán ăn này bán hủ tiếu giá 100.000 đồng/tô thì chồng chị ồ lên "100.000 đồng một tô luôn". Khi đó, nữ chủ quán nghe được và quát chồng chị Duyên "Đã ăn chưa mà nói 100.000 đồng/tô".

Vài phút sau, nữ chủ quán này tiếp tục chửi bới chồng chị Duyên với những từ tục tĩu. Sau đó, chồng chị Duyên gọi điện báo công an và bị một số người đàn ông trong quán xúm vào hành hung đến chảy máu đầu. Sự việc chỉ dừng lại khi công an địa phương xuất hiện. 

"Tiền chặt chém không nói nhưng họ không xem tính mạng con người ra gì", chị Duyên bức xúc viết trên trang cá nhân.

Chặt chém rồi đánh khách chảy máu đầu, quán ăn ở Long An bị đập phá-1
Khách bị đánh cháy máu đầu khách.

Đến tối qua, đoạn video của chị Duyên có hơn 500.000 lượt xem và hơn 14.000 lượt chia sẻ. "Không nhờ sự việc lại lan truyền rộng rãi đến vậy. Cơ quan có thẩm quyền đang xử lý nên mọi người yên tâm nhé", chị Duyên cập nhật.

Chị Duyên cũng cho biết tâm trạng và sức khoẻ của gia đình đã tạm ổn và mong cộng đồng đừng làm điều gì quá khích mà hãy chờ đợi vì đã có các cấp có thẩm quyền xử lý. Chị cũng khẳng định sẽ khép lại vụ việc này tại đây.

Theo VTC News , ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, cho biết quán ăn trong vụ việc nằm trên Quốc lộ 1A (cách cầu Bến Lức khoảng 3 km) thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. Nạn nhân bị đánh là anh N.X.Q.Minh (38 tuổi).

Ông Tươi cho hay anh Minh đang khám sức khỏe và giám định thương tật tại TP.HCM để có căn cứ gửi cơ quan chức năng của huyện Bến Lức xử lý hành vi đánh người của quán ăn. 

Chủ tịch huyện Bến Lức nói với VTC News sau khi công an xã Nhựt Chánh mời những người đánh anh Minh về trụ sở để lấy lời khai, một người đàn ông nhận là anh ruột nữ chủ quán thừa nhận đã đánh anh Minh đổ máu, chấn thương đầu.

Ông Tươi cho biết chiều 2/5 đoàn liên ngành của huyện Bến Lức đã đến kiểm tra xác minh vụ việc, khi có kết quả sẽ có báo cáo cụ thể và sẽ xử lý theo mức độ vi phạm.

Về khách hàng tiết lộ tô hủ tiếu giá 100.000 đồng với anh Minh, người này đã rời đi và hiện không rõ thông tin.

Chặt chém rồi đánh khách chảy máu đầu, quán ăn ở Long An bị đập phá-2
Trong khi cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc thì quán ăn bị đập phá rồi chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Cũng trong ngày 2/5, bà Lê Thị Kim Huệ xác nhận với Tuổi Trẻ vụ việc xảy ra tại quán ăn Bảo Châu của mình.

Theo đó, quán ăn này bình thường nước giá 15.000 đồng/chai nhưng vào dịp lễ thấy xung quanh lên giá nên tăng tiền nước lên 20.000 đồng/chai. Trong khi đó, bà Huệ khẳng định hủ tiếu của quán có giá từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng mỗi tô.

Bà Huệ cho biết gia đình chị Duyên lúc vào kêu hai chai nước và có thêm mấy điếu thuốc hay gì đó nên mới tính tiền lên 60.000 đồng. Sau đó, bà Huệ cho rằng anh Minh nói quán bán hủ tiếu tới 100.000 đồng/tô và còn đòi gọi công an. 

"Khách đứng mãi không chịu đi khiến mình không buôn bán gì được. Sau đó, em trai mình với chồng mình xông ra gây gổ rồi đánh nhau khiến khách chảy máu đầu", chị Huệ thừa nhận trên Tuổi Trẻ.

Chủ quán ăn này nói thấy hối hận khi khiến sự việc bung ra quá lớn vì quá nóng.

Theo Zing


khách du lịch hành hung

Tin tức mới nhất