'Chất như nước cất' bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam

Một bộ ảnh cưới với ý tưởng vô cùng táo bạo, sáng tạo khiến ai cũng phải nức lòng.

Cơn bão chiến thắng của U23 Việt Nam trước đội tuyển Qatar khiến cả nước mừng rơi nước mắt. Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam lại có được thành tích xuất sắc như hiện nay. Tình cảm mà khán giả, người hâm mộ dành cho đội nhà là tinh thần bất diệt. 

Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-1

Hòa trong niềm vui ấy, cặp cô dâu chú rể phải "tranh thủ" chụp ngay một bộ ảnh cưới ghi nhớ lại khoảnh khắc kỉ niệm hoành tráng này, cũng là bộ ảnh để đời, sau này mỗi lần xem lại đều nhắc nhớ đến chiến tháng vang dội ấy.

Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-2

Cô dâu chú rể và nhiếp ảnh gia đã có một ý tưởng vô cùng táo bạo. Vẫn là bộ váy trắng thướt tha của cô dâu nhưng chú rể không còn mặc sơ mi mà thay vào đó là màu áo cờ đỏ sao vàng, đầy tự hào dân tộc. Cả hai như quên mất mình đang đi chụp ảnh cưới, hòa chung vào không khí vui vẻ, chiến thắng đầy phấn kích của đội tuyển U23 Việt Nam.

Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-3

Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cái nắm tay và cái ôm mãnh liệt. Vừa là tình yêu riêng tư vừa là tình yêu chung với tất cả mọi người. 

Bộ ảnh được "nhào nặn" từ bàn tay của nhiếp ảnh gia Lê Cao Hải, một người đã khá nổi với những bộ ảnh "lừng lẫy" trước đó. Nhưng đây phải nói là một bộ ảnh cưới "Chất phát ngất" vì nó được chọn đúng thời điểm chiến thắng chưa từng có của đội tuyển nước nhà. 

Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-4

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã nhận được vô vàn ý kiến bình luận, đánh giá và những lời khen ngợi. Lượt chia sẻ cũng lên tới vài nghìn. 

Đây chắc chắn sẽ là bộ ảnh đáng nhớ nhất để sau này, mỗi lần nhắc lại còn thấy rộn ràng trong niềm vui chiến thắng. Cùng ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé:

Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-5Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-6Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-7Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-8Chất như nước cất bộ ảnh cưới chụp giữa tiếng reo hò của ngàn người trước chiến thắng U23 Việt Nam-9

Thanh thanh (tổng hợp)
Ảnh Hải Lê Cao
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chat-nhu-nuoc-cat-bo-anh-cuoi-chup-giua-tieng-reo-ho-cua-ngan-nguoi-truoc-chien-thang-u23-viet-nam-n-144789.html

U23 Việt Nam ảnh cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất