Châu Bùi và Decao đã chia tay?

Cư dân mạng phát hiện những dấu hiệu cho thấy Châu Bùi và Decao đã chia tay. Đây không phải là lần đầu cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Châu Bùi và Decao là cặp đôi nổi tiếng trong giới thời trang. Cả hai thường xuất hiện với phong cách ấn tượng ở mỗi sự kiện, thảm đỏ hay tuần lễ thời trang. Luôn bên nhau như hình với bóng nhưng 2 tháng qua, Châu Bùi đã ngưng đăng tải hình ảnh cùng Decao.

Trên Instagram, hot girl Hà thành thường đăng tải hình ảnh một mình dự sự kiện, gia đình quây quần... Những biểu hiện này khiến cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi đã đường ai nấy đi sau nhiều lần tái hợp.

Châu Bùi và Decao đã chia tay?-1
Châu Bùi im lặng trước tin chia tay bạn trai lâu năm Phía Châu Bùi đã im lặng trước thông tin chia tay bạn trai lâu năm.

Trong khi đó, Instagram của Decao lại ngập những hình ảnh cũ. Trong đó, có một tấm ảnh anh bên Châu Bùi nhưng được cho là ảnh cũ từ năm trước.

Tháng 6/2017, thông tin Châu Bùi và Decao chia tay cũng được người hâm mộ nghi ngờ khi cả hai không cập nhật hình ảnh bên nhau. Sau đó, Châu Bùi đã lên tiếng xác nhận không còn gắn bó Decao.

Châu Bùi từng thể hiện cảm giác buồn, sốc trước thông tin bạn trai cũ đã quen 10 cô gái khác nhau trong 7 tháng sau chia tay. Tuy nhiên, qua thời gian xa cách giúp cả hai nhận ra không ai bằng người cũ nên quyết định tái hợp.

Châu Bùi được biết tới là một Fasionista. Ở tuổi 22, cô được đánh giá là một trong những biểu tượng thời trang có ảnh hưởng đối với giới trẻ. Cô được nhiều thương hiệu thời trang đình đám trên khắp thế giới “chọn mặt gửi vàng”, làm đại sứ thương hiệu.

Năm 2017, Châu Bùi nhận được giải thưởng Top Fashion Influence tại Malaysia. Cô từng đóng phim Em chưa 18 nhưng khả năng diễn xuất không được đánh giá cao.

Sự nghiệp phát triển sau khi chuyển vào Sài Gòn, hiện Châu Bùi đã tậu được nhà và xe hơi ở tuổi 22. Căn chung cư của người đẹp rộng 95 m2, trong đó 25 m2 sân vườn. Cô từng chia sẻ nội thất trong căn hộ đều do chính tay cô và bạn trai Decao chọn lựa.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/chau-bui-va-decao-da-chia-tay-post1031312.html

Decao Châu Bùi