Cháy nhà nửa đêm, cô gái tật nguyền tử vong thương tâm

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 0h15 ngày 23/7 tại thôn Trăng - Tà Puồng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Vào thời điểm trên, gia đình ông Hồ Văn Nái (61 tuổi) đang ngủ thì giật mình khi phát hiện lửa bốc cháy ở khu nhà dưới cạnh bếp lửa. 

Lúc này, con gái ông Nái là chị Hồ Thị Đ. (20 tuổi) bị câm điếc bẩm sinh đang nằm ngủ cạnh đó. Ông Nái chạy xuống để cứu con gái nhưng do ngọn lửa bùng cháy quá nhanh, ông không thể đến được nơi con đang ngủ. 

Cháy nhà nửa đêm, cô gái tật nguyền tử vong thương tâm-1
Lực lượng chức năng tiếp cận, giải cứu các nạn nhân và dập lửa 

Hàng xóm xung quanh phát hiện vụ việc đã tìm cách dập lửa cứu bố con ông Nái, đồng thời, thông báo với chính quyền địa phương. 

Nhận được tin báo, lực lượng Đồn Biên phòng Hướng Lập đã có mặt tại hiện trường cùng chính quyền thôn, gia đình tìm cách dập lửa, tiếp cận chị H.T.Đ., nhưng ngọn lửa quá lớn nên không cứu được. Chị Đ. được xác định tử vong, còn ông Nái bị thương nặng được cán bộ biên phòng và người dân đưa đi cấp cứu. 

Tại hiện trường, nhiều đồ dùng trong nhà bị thiêu cháy, ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 80 triệu đồng vừa mới vay ngân hàng chính sách xã hội. 

Cháy nhà nửa đêm, cô gái tật nguyền tử vong thương tâm-2
Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Ban đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ cháy là do sau khi nấu ăn tối, gia đình ông Nái dập lửa không hết. 

Hiện tại, Đồn Biên phòng Hướng Lập đã hỗ trợ gia đình trước mắt số tiền 1 triệu đồng, 25 kg gạo nếp và một số nhu yếu phẩm.

HT 
Theo Vietnamnet


cháy nhà hỏa hoạn

Tin tức mới nhất