Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt

Lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở ngôi nhà cho thuê trọ thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

XEM CLIP:

Sáng 30/5, đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hà Đông (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa dập tắt hỏa hoạn, giải cứu thành công người mắc kẹt trong vụ cháy xảy ra ở phường Phú Lương.

Cụ thể, 5h33 cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại nhà số 7, tổ 1, Ba La (quận Hà Đông). 

Tại hiện trường, khói đã bao trùm ngôi nhà 3 tầng quây kín lồng sắt xung quanh ban công và tum.

Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt-1
Lực lượng Cảnh sát PCCC cứu người mắc kẹt. Ảnh: CACC

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an quận Hà Đông và Đội Chữa cháy và CNCH (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội) đến hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tổ chức chữa cháy, tiếp cận giải cứu các nạn nhân mắc kẹt từ mái của nhà hàng xóm. Sau 3 phút, đám cháy đã được khống chế, không xảy ra cháy lan.

"Người dân đã cứu được 2 người, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cứu được 3 người mắc kẹt, 4 người khác tự thoát ra ngoài qua lối thoát nạn khẩn cấp sang nhà bên cạnh", đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công quận Hà Đông thông tin.

Cảnh sát xác định, vụ việc không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Diện tích cháy khoảng 20m2 tại khu vực tầng 1 của ngôi nhà. Đây là nhà dân kết hợp kinh doanh cho thuê trọ.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được Công an quận Hà Đông làm rõ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chay-nha-tro-o-ha-noi-giai-cuu-5-nguoi-mac-ket-2285877.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1IABZq1oe4La3dS7av1WLs1ywRuN9KHIE8mbho34zZE_Zh2Ms1c8H7KF4_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất