Chạy tình tình theo

Đàn bà là sinh vật đặc biệt, không thể dùng cưa tầm thường mà xong. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, mày bỏ chạy là nó theo ngay.

Ròng rã 3 năm trời vác cưa tán gái mà vẫn chưa đổ, nhục thật. Trong tay 5 quyển bí kíp tán gái gia truyền, 3 giấy chúng chỉ cấp tốc lớp cưa gái, vẫn không phát huy tác dụng.

Mà con nhỏ này có xinh gì cho cam cơ chứ, chả nhẽ cưa của mình cùn hết cấp hay sao?

Tôi nghi ngờ bí kíp tán gái gia truyền, nghi ngờ những lớp đào tạo cấp tốc, biết làm thế nào.

Bao nhiêu câu ngôn tình hay nhất quả đất của Tây của Tầu tôi cũng đã nói hết rồi. Đáp lại thì cô ta vẫn cứ nhấm nhẳng như chó cắn ma, nói chuyện với giai mà như khai báo với cơ quan cảnh sát điều tra.

Ba đời nhà cô ta là bần nông thì ảnh hưởng gì tới tình yêu chứ, hay ho gì mà khoe lý lịch.

Tiếng sét ái tình là cái quái gì, mấy năm trời cầu giời khấn phật mà sét chẳng đánh một phát vào đầu cô ta giúp tôi.

Thằng bạn thân cũng điên tiết mà quát: Ngu quá, tổng thể là ngu, chả có thằng nào tán gái trì trệ như mày. Đàn bà là sinh vật đặc biệt, không thể dùng cưa tầm thường mà xong. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, mày bỏ chạy là nó theo ngay.

Hay quá, buồn ngủ gặp chiếu manh, bạn tốt chỉ xuất hiện trong thời khắc.

Hôm sau tôi hẹn nàng ra bờ sông, vừa nhìn thấy nhau tôi co chân chạy, chạy gần 3 cây số quay lại vẫn không thấy nàng chạy theo. Mất dạy thật, thằng bạn đểu lại lừa rồi. Tôi lập tức gọi điện chửi thàng bạn nối khố một trận xuống ruộng lên bờ. Nói chửi lại: Mày ngu vừa thôi, khi chạy mày phải rải tiền mặt phía sau thì nó mới chạy theo chứ!

Hay quá, đúng là ngu lâu, hôm sau tôi mở két lấy trộm của gia đình 100 triệu dắt cạp quần. Chạy chừng 10 mét tôi lại vứt tờ mệnh giá 500 ngàn xuống đất, kỳ diệu quá, nàng chạy theo nhặt liền. Tôi cứ thế chạy, chạy nhanh dần đều, tiếp tục vứt tiền phía sau. Nàng tốc váy mà chạy theo. Tôi chạy gần 3 cây số thì hết tiền, mồ hôi tướt tát, đầu gối đau như muốn vỡ ra.

Ngày hôm sau hẹn nàng, tôi mang theo 1 tỷ đồng, dắt quanh người, tiền nhiều chả có gì phải chạy nhanh, cứ thủng thẳng đi cho sướng. Nàng đã theo tôi gần 10 cây số mới nhặt hết. Chưa bao giờ có cảm giác sướng như vậy khi nàng cứ phải chạy theo như chó chạy theo chủ.

Bố tôi phát hiện bị mất tiền trong két, cầm con dao chỉ vào mặt tôi: Ngày mai không trả lại tiền thì tao chém! Tôi chạy đi tìm nàng quỳ lậy xin lại tiền, và chỉ nhận được tiếng cười khanh khách:

- Bắc thang lên hỏi ông giời, có tiền cho gái liệu đòi được không!

Theo Dân Việt


truyện cười Tình yêu

Tin tức mới nhất