Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé 'chợ đen'

Người hâm mộ xếp hàng cả ngày không "săn" được vé miễn phí vào sân vận động Thống Nhất giao lưu với U23 Việt Nam, trong khi vé "chợ đen" ngoài thị trường còn rất nhiều, được rao bán từ 250-300 ngàn đồng.

Đến trưa nay, cổng chính sân vân động Thống Nhất, đường Nguyễn Kim (Q.10,TP HCM) vẫn còn hàng trăm người hâm mộ xếp hàng chờ "săn" vé miễn phí vào sân vận động Thống Nhất.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-1
Người hâm mộ Sài Gòn chầu chực "săn" vé miễn phí giao lưu U23 Việt Nam trước cổng sân vận động Thống Nhất trưa nay.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-2
Để săn được tấm vé vào thời điểm này rất khó khăn.

Cũng tại thời điểm này, phóng viên quan sát có rất nhiều người lợi dụng tình trạng “sốt vé” đã công khai bán vé chợ đen với giá từ 250-300 ngàn/1 vé.

Chỉ trong thời gian ngắn PV có mặt, có khoảng 20 người cầm cả xấp vé nhưng chưa rõ vé thật hay giả chào mời dòng người hâm mộ đang vật vờ chờ nhận vé miễn phí vào sân vận động Thống Nhất.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-3
Một CĐV chấp nhận rủi ro mua vé chợ đen.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-4
Một phụ nữ mời chào, bán 200-300 ngàn đồng/vé và liên tục nói vé miễn phí vào sân đã hết rồi.

Bạn Thu An (sinh viên, ngụ quận Bình Tân) cho biết: “Mỗi người chỉ có thể nhận cao nhất 2 vé miễn phí, tuy nhiên tôi không hiểu sao lại có vé tuồn ra bên ngoài và bán với giá cao như vậy”.

Cũng theo nữ CĐV này, để có thể nhận vé, Thu An phải like và share fanpage của CLB bóng đá TP HCM. Khi đến nhận vé, bạn phải đưa chứng minh nhân dân và điện thoại (hoặc máy tính bảng) để BTC kiểm chứng thì mới hợp lệ.

“Từ 6 giờ sáng đến trưa nay, mình cùng hàng nghìn người khác phải xếp hàng để 'săn' vé nhưng đến trưa thì phía BTC thông báo đã phát vé hết rồi” - Thu An buồn bã nói.

Theo ghi nhận, rất nhiều người hâm mộ đã phải móc tiền túi mua vé "chợ đen" và chấp nhận rủi ro. Trong khi đó, nhiều người vẫn cố “nán lại” trước cổng sân vận động Thống Nhất, chờ BTC mở các đợt phát vé khác.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-5
Đôi bạn trẻ ngồi bệt trước cổng sân vận động Thống Nhất chờ nhận vé.

Cháy vé miễn phí giao lưu U23, CĐV Sài Gòn bị chào vé chợ đen-6
Liên tục bấm điện thoại để xem BTC có mở các đợt phát vé miễn phí nữa không.

Trong một diễn biến khác, sáng nay tại cuộc họp báo thông tin chương trình giao lưu đội tuyển U23 tại TP HCM ngày 3/2, ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở VH-TT TP HCM cho biết, tất cả 25.000 vé đã được phát hết cho các đơn vị, tổ chức để tiện quản lý.

Ông Mai cho rằng, điều kiện sân vận động Thống Nhất chỉ chứa 25.000 người nên BTC không thể phục vụ hết nhu cầu của người hâm mộ. BTC sẽ làm việc với công an để hạn chế thấp nhất tình trạng bán vé "chợ đen".
 


Theo Vietnamnet


U23 Việt Nam Sài Gòn

Tin tức mới nhất