Chê con dâu học thức thấp không xứng với con trai, mẹ chồng đánh đấm dã man

Mẹ chồng ghét con dâu học thấp, nhà nghèo, cảm thấy con dâu không xứng với con trai đang học tiến sĩ ở nước ngoài nên thường xuyên bắt nạt và đánh đập.

Sự việc đau lòng xảy ra ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một người mẹ chồng vì khó chịu với con dâu đã đẩy ngã con dâu xuống đất, sau đó dùng cả thân hình nặng nề của mình đè lên trên.

Sau khi khống chế được con dâu, mẹ chồng liên tục chửi bới, thi thoảng lại đánh, tát vào đầu vào mặt con dâu, có lúc lại nhéo mạnh vào người con dâu.

Điều khiến người ta xót xa là cô con dâu bị đè xuống đất chỉ biết quay đầu đi, vẻ mặt uất ức tột cùng nhưng không hề chống cự, ánh mắt của cô tràn đầy sự trống rỗng vô vọng, như thể trong lòng không còn bất cứ ham muốn sinh tồn nào, mặc cho mẹ chồng không ngừng sỉ nhục cô trước mặt mọi người.

Chê con dâu học thức thấp không xứng với con trai, mẹ chồng đánh đấm dã man-1
Khi mâu thuẫn leo thang, mẹ chồng đánh đập con dâu liên tục, còn không ngừng mắng chửi con dâu nhà nghèo, học ít, mẹ thì bị què.

Cảnh tượng khiến một người chứng kiến ​​không thể chịu nổi, quay video và đăng tải lên mạng. Theo người này, bà mẹ chồng luôn coi thường con dâu, lâu nay hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn, con dâu chỉ cần không thuận ý mẹ chồng là bị đánh.

Tiếp đó, một người hàng xóm thạo chuyện tiết lộ, con dâu chỉ mới hơn 20 tuổi, dung mạo xinh đẹp nhưng tóc đã bạc vì suy nghĩ nhiều. Mẹ chồng là người nổi tiếng xấu tính và kiêu ngạo ở địa phương.

Trước đó cô con dâu sinh đôi, nhưng bố mẹ chồng chỉ một lòng chăm sóc cho cháu, để mặc con dâu đau đớn bệnh tật. Khi mẹ của cô dâu tới chăm con, không những không được nhà thông gia tiếp đón mà còn bị xúc phạm.

Con rể còn đánh, đuổi cả mẹ vợ chỉ vì không ưa việc mẹ bị què một chân, gia cảnh nghèo khó.

Sau thời gian này, người chồng đi du học tiến sĩ bên nước ngoài, để lại cặp song sinh cho vợ chăm sóc. Do bất đồng trong quan điểm nuôi dạy con cái nên con dâu nảy sinh mâu thuẫn với mẹ chồng.

Khi mâu thuẫn leo thang, mẹ chồng đánh đập con dâu liên tục, còn không ngừng mắng chửi con dâu nhà nghèo, học ít, mẹ thì bị què.

May mắn thay, khi đoạn video ghi lại sự việc mẹ chồng đánh con dâu lan truyền, rất nhanh đã được các ban ngành liên quan chú ý, phối hợp xử lý.

Hiện con dâu và mẹ chồng đã hoà giải nhưng theo nhiều người, không có gì đảm bảo rằng hành vi độc ác của mẹ chồng sẽ không xảy ra lần nữa.

Sau khi thông tin sự việc lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự khó tin, họ cho rằng:

"Tôi không thể tin nổi, bạo hành như thời cổ đại",

"Mẹ như vậy cũng dạy được con trai học tiến sĩ à? Học cao như thế mà không có văn hoá, đánh cả mẹ vợ, đây là giáo dục gì thế?",

"Mẹ chồng đánh con dâu để hả giận? Có bắt đi tù được không?",

"Đáng sợ vô cùng, thương cho cô gái ấy, chắc hẳn đã rất tuyệt vọng rồi".

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/che-con-dau-hoc-thuc-thap-khong-xung-voi-con-trai-me-chong-danh-dam-da-man-ar784302.html?fbclid=IwAR2H-CxwyLY6c4evQKGRY9b6442LLI1KVXn1ewXBVO41CfaMXMKczW7GmyY

mẹ chồng nàng dâu

Tin tức mới nhất