Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc

Những công trình kiến trúc cổ hay phong cảnh chùa chiền, sông nước huyền ảo là địa danh đang được du khách check-in rần rần ở Trung Quốc.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-1
1.Trại Miêu Tây Giang:  Trấn Tây Giang nằm ở thành phố Liên Sơn, khu tự trị Đông Nam, tỉnh Quý Châu, là một trong tám cổ trấn của tỉnh, được gọi là trại Miêu đầu tiên của Trung Quốc.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-2
Sông Bạch Thủy ở trại Miêu Tây Giang được chia làm 2 phần, bên sông (ở phía bên tay trái sau khi khách du lịch vào cửa) là phố đi bộ thương mại chính, bên kia sông (đối với khách tham quan ngay vào mặt bên của cửa) là đài quan sát.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-3
Núi non nơi đây tầng tầng lớp lớp, đứng trên đài quan sát du khách có thể nhìn thấy một trại Miêu trọn vẹn, đặc biệt là vào ban đêm các nhà bật đèn sáng, ánh sáng trở nên huyền ảo lạ thường.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-4
2. Hồng thôn: Hồng thôn, thời xưa còn gọi là Hoằng thôn, một ngôi làng cổ có hình dạng con bò kỳ lạ từ thiên đường đào viên Cổ Y, giáp mặt với hồ Nam, non nước hữu tình, mang đậm chất “bức tranh làng quê Trung Quốc”.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-5
Hồ Nguyệt Chiểu nằm giữa trung tâm thôn Hồng thôn, hình bán nguyệt, người xưa thường gọi là Nguyệt Đường, được xây từ thời vua Vĩnh Lạc.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-6
Nam Hồ nằm ở phía nam Hồng thôn, được xây dựng từ cuối thời Vạn Lịch (năm 1607).

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-7
Hồ theo hình cái cung, được chia theo nhiều tầng bậc. Trên các đê cỏ cây xanh mướt với các loại cây cổ thụ mọc cao chót vót.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-8
3. Hoàng Đào cổ trấn: Hoàng Đào cổ trấn thuộc phía Đông Bắc Bộ, huyện Thiều Bình, Hạ Châu, Quảng Tây, là một trong 10 cổ trấn to nhất Trung Quốc.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-9
So với Lệ Giang, Phượng Hoàng…, cảnh sắc của Hoàng Đào thực sự xuất sắc hơn cả!

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-10
Giếng cổ Tiên Nhân là một trong những điểm thu hút của Hoàng Đào, bao nhiêu trận bão lũ càn quét vẫn không thể khiến cảnh sắc tự nhiên biến mất. Tương truyền rằng vào sáng ngày 7/7 âm lịch mọi người lấy nước trong trong giếng ra có thể để trong 3 năm không rêu bám không thối, người dân uống vào có thể chữa bách bệnh.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-11
4. Dương Sóc: Sông nước ở Dương Sóc trong vắt, đẹp như trong mơ, đã từng được nhà văn nổi tiếng triều nhà Đường – Hàn Dư mô tả như nơi tiên cảnh có khúc sông uyển chuyển giữa hai bên núi non hữu tình.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-12
Muốn thăm thú được hết vẻ đẹp của con sông Li Giang, du khách nên ngồi thuyền nhỏ hoặc bè từ Quế Lâm đến Dương Sóc để thượng ngoạn văn hóa sông nước Li Giang, và dĩ nhiên du khách sẽ đi qua một thắng cảnh tuyệt đẹp mà ai cũng mong được đến một lần chỉ vì khung cảnh được phác thảo trên tờ tiền 20 nhân dân tệ.

Check-in ngay 8 điểm du lịch nổi như cồn, đẹp lung linh ở Trung Quốc-13
Lão Trại Sơn là một hành trình dài, những vẫn thu hút được đông đào dân phượt, leo núi và các nhiếp ảnh gia leo đỉnh lưu giữ khung hình đẹp. 300m so với mực nước biển không phải là cao nhưng với hàng nghìn bậc thang, nơi đây cũng khiến nhiều du khách ái ngại.
 


địa điểm du lịch chụp ảnh

Tin tức mới nhất