Chết cười với clip 'Chị Google' bình luận phim 'Tháng năm rực rỡ'

Đoạn clip bình luận đi sâu vào những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ của bộ phim nhưng lại làm nên tiếng cười hài hước.

Tháng năm rực rỡ là phiên bản Việt hóa từ bộ phim đình đám Sunny của Hàn Quốc. Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và được đánh giá là dự án remake thành công nhất của màn ảnh Việt.

Hiệu ứng của Tháng năm rực rỡ đến từ nhiều yếu tố: đề tài tuổi trẻ và tình bạn hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ. Bối cảnh Đà Lạt xưa với vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa rực rỡ và đầy hoài niệm. Âm nhạc mang đậm hơi thở thời đại và gây sốt từ khi phim chưa ra mắt. Đặc biệt là dàn mỹ nhân hai thế hệ với diễn xuất thuyết phục mang đến hình ảnh những nữ quái Ngựa Hoang vô cùng ấn tượng.

Tính đến hết ngày 11/3, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp, và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. Nhiều rạp luôn trong tình trạng kín hầu hết các suất chiếu. Trên mạng xã hội, các khán giả hào hứng chia sẻ cảm xúc về bộ phim, cũng như cho biết họ đã đi xem phim đến 2-3 lần. 

Thành công của bộ phim cũng khiến các "thánh review" không thể đứng nhìn. Mới đây, một clip bình luận với chất giọng của "chị Google" đã khiến nhiều người không nhịn được cười. Chưa kể, đoạn clip bình luận này còn đi sâu vào những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ của bộ phim nhưng lại làm nên tiếng cười hài hước.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


tháng năm rực rỡ