Chết cười xem Hòa Minzy dạy Đức Phúc chiêu cười duyên sau đại phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Hòa Minzy, nụ cười của Đức Phúc chỉ đạt 20% về độ "tươi" và cần phải cố gắng lên tới mức 60% mới đạt.

Mới đây, bộ ba ca sĩ trẻ Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik có mặt tại buổi họp báo ra mắt gameshow âm nhạc mới mà họ cùng tham gia với vai trò thí sinh.

Tranh thủ những phút giây rảnh rỗi trong hậu trường, Hòa Minzy đã thực hiện một clip ngắn với nội dung trêu chọc 2 đàn em "tới bến" khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. 
 


Clip: Hòa Minzy dạy Đức Phúc cách cười tươi.

Vừa gặp Đức Phúc, Hòa Minzy dành tặng đàn em một câu hỏi "khó đỡ": "Em mặc đồ mượn hay đồ của em đấy? Nếu mà mượn thì nhớ phải trả nhé". Trước sự trêu chọc của giọng ca gốc Bắc Ninh, quán quân Giọng hát Việt 2015 đáp trả: "Đồ mượn hay đồ của mình thì vẫn đều là của mình"

Thấy trên người đàn chị rắc nhũ lấp lánh, Đức Phúc cứ thắc mắc không thôi. Hòa Minzy nhanh nhảu giải thích: "Chị là ngôi sao và nhũ này chính là tàn dư". Khuyên đàn chị - "Là ngôi sao thì không cần rắc nhũ vẫn sẽ tỏa sáng", nam ca sĩ trẻ đã nhận được cái tát yêu bất ngờ từ Hòa Minzy. 
 

Chết cười xem Hòa Minzy dạy Đức Phúc chiêu cười duyên sau đại phẫu thuật thẩm mỹ-1
Đức Phúc "ăn tát" vì lỡ phản pháo đàn chị.

Thấy gương mặt của Đức Phúc chưa thực sự tự nhiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Hòa Minzy bất ngờ hiến kế để chàng trai này cười duyên dáng hơn. Cho rằng nụ cười của Đức Phúc chỉ đạt "20 độ", giọng ca Thư chưa gửi anh đã luyện cho đàn em cười được lên "50 độ", và sau đó là "60 độ" - mức được cho là tạm ổn. 

"Khi em cười tươi là lúc em đẹp nhất. Phải tự tin thì mình sẽ đẹp, còn không tự tin thì mình sẽ trở thành người đứng sau", nữ ca sĩ hài hước nhắn nhủ.
 

Chết cười xem Hòa Minzy dạy Đức Phúc chiêu cười duyên sau đại phẫu thuật thẩm mỹ-2

Chết cười xem Hòa Minzy dạy Đức Phúc chiêu cười duyên sau đại phẫu thuật thẩm mỹ-3
Khoảnh khắc Hòa Minzy dạy Đức Phúc cười.

Không chỉ bắt nạt Đức Phúc, Hòa Minzy còn "tấn công" sang cả Erik khi thấy đàn em này từ xa đi tới. Cô tự biên tự diễn ra câu chuyện Đức Phúc đi thi hát với hoàn cảnh khó khăn sau khi dốc sạch tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cảnh của Erik cũng đáng thương không kém khi... không cả có áo lót để mặc phía trong bộ vest đĩnh đạc.

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh còn phong biệt danh "dâm bụt công" cho Đức Phúc và "dâm bụt thụ" cho Erik. Đoạn clip hài hước "khó đỡ" này khiến người hâm mộ "cười không ngậm được miệng". 
 

Chết cười xem Hòa Minzy dạy Đức Phúc chiêu cười duyên sau đại phẫu thuật thẩm mỹ-4
Cư dân mạng phát cuồng trước sự "lầy lội" của Hòa Minzy.
 


Tít
Theo Vietnamnet


Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất