'Chết lặng' trước lễ cưới khi biết tin mẹ cô dâu và bố chủ rể đã bỏ trốn cùng nhau

Bình luận0

Cặp đôi chuẩn bị kết hôn vào tháng tới như nhận tin sét đánh sau khi biết mẹ của cô dâu và bố chú rể đã chạy trốn cùng nhau.

 

Chết lặng trước lễ cưới khi biết tin mẹ cô dâu và bố chủ rể đã bỏ trốn cùng nhau-1
Cô dâu và chủ rể quá sốc và phải hủy bỏ hôn lễ khi hay tin sét đánh. Ảnh minh họa

Cô dâu và chú rể, đến từ bang Gujarat, Ấn Độ, quyết định hủy bỏ đám cưới của họ, dự kiến ​​vào tuần thứ hai của tháng 2, sau khi phát hiện ra cha mẹ của họ đã bỏ trốn cùng nhau.

Cha của chú rể, được mô tả là một doanh nhân dệt may 48 tuổi, đã biến mất cùng với mẹ của cô dâu, một phụ nữ 46 tuổi, vào ngày 10/1, The Times of India đưa tin.

Tờ báo cho biết cả hai phụ huynh đã biết nhau từ khi còn nhỏ và cũng là hàng xóm của nhau khi còn sống cùng ở khu vực Katargam.

Việc cả hai bỏ trốn diễn ra chỉ vài tuần trước khi con trai và con gái họ chuẩn bị tổ chức lễ kết hôn. Đôi bạn trẻ đã mất một năm lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Người cha được báo cáo đã mất tích khỏi nhà ở vùng Katargam, bang Surat trong khi người mẹ được nhìn thấy lần cuối cùng rời khỏi nhà ở Navsari, bang Gujarat.

Gia đình của cả hai đã báo cáo vụ mất tích cho cảnh sát.

Một người họ hàng giấu tên nói với The Times of India: “Họ biết nhau từ khi họ sống trong cùng cộng đồng. Một số người bạn thân của họ đã thông báo sự việc cho chúng tôi và họ cũng nói hai người này trước đây từng có mối quan hệ với nhau”.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/me-co-dau-va-bo-chu-re-bo-tron-cung-nhau-truoc-le-cuoi-6865239.html

kết hôn Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao