Chi 350 triệu làm đám cưới, chưa kịp tân hôn thì cô dâu bỏ đi, lý do thật sự khiến tất cả sốc nặng

Cuộc đời này thật cái gì cũng có thể xảy ra được. Cả nhà cứ tưởng đã làm gì khiến cô dâu bất mãn, nhưng sự thật còn bất ngờ hơn nhiều.

Chắc là cuộc đời này sẽ chẳng còn điều gì kinh khủng hơn lễ cưới mà chú rể Xiaoqian ở Thiểm Tây, Trung Quốc vừ mới trải qua. Bởi anh chàng đã phải đối diện với nỗi đau mất vợ ngay trong đêm tân hôn sau khi chi số tiền lớn để lo việc trong đại. Không những vậy, sau khi tìm về quê cô dâu, chú rể còn phát hiện ra sự thật không ngờ...

Chi 350 triệu làm đám cưới, chưa kịp tân hôn thì cô dâu bỏ đi, lý do thật sự khiến tất cả sốc nặng-1
Xiaoqian đã vừa phải trải qua nỗi đau về tinh thần khiến anh không còn tin vào bất cứ ai.

Xiaoqian sinh năm 1990 và hiện đang làm việc tại Thiểm Tây. Vào tháng 8 vừa qua, nhờ mai mối mà anh quen được một cô gái sinh năm 1993 quê ở Vân Nam. Chỉ sau 2 ngày gặp gỡ, cặp đôi đã chính thức nói lời yêu và chủ động tìm hiểu đến tiến tới hôn nhân.

Ấn tượng của Xiaoqian với vợ sắp cưới là một cô gái có vẻ biết chi tiêu hợp lý nên sau 2 tuần gặp nhau, anh đã đưa bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ của Xiaoqian đã tỏ ra không ưng ý cô con dâu và nghi ngờ về tuổi tác của cô gái bởi trông cô ấy khá già. Dù vậy, người mai mối của Xiao đã giải thích rằng các cô gái ở Vân Nam hầu hết đều có ngoại hình già dặn như vậy. Cả nhà mới đều tin tưởng và đồng ý làm đám cưới.

Vậy là lễ cưới được nhanh chóng diễn ra với số tiền chi phí khoảng 350 triệu. Nhưng vào đúng đêm tân hôn, trong khi chú rể còn hồi hộp để động phòng thì đã phát hiện cô dâu "không cánh mà bay". Cả nhà nháo nhác đi tìm nhưng không thấy, mọi người đã không hiểu vì sao cô ấy lại bỏ đi,hay là cả nhà đã làm điều gì sai khiến cô ấy bất mãn chăng?

Chi 350 triệu làm đám cưới, chưa kịp tân hôn thì cô dâu bỏ đi, lý do thật sự khiến tất cả sốc nặng-2
Cô dâu đã đột ngột bỏ đi sau đám cưới khiến cả gia đình Xiaoqian nhốn nháo.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau câu chuyện này đã được hé lộ khiến cả gia đình Xiaoqian được một phen choáng váng. Vào đầu tháng 9 vừa rồi, Xiaoqian đã tìm về quê nhà của cô dâu và không ngờ khi cô này đã có chồng. Thậm chí, qua điều tra thêm Xiaoqian còn phát hiện cô nàng thật ra sinh năm 1983 chứ không phải 1993 như đã nói với anh.

Chưa dừng lại ở đó, chính quyền địa phương còn cung cấp thêm thông tin rằng người phụ nữ này bị nghiện ma túy và là đối tượng bất hảo ở đây. Quá choáng váng vì những gì được nghe thấy, Xiaoqian không thể tin vào tai mình. Anh cho biết bản thân rất sốc và sẽ tìm mọi cách để lấy lại tiền mai mối vì cho rằng bản thân đã bị lừa một cách trắng trợn.

Xiaoqian nghẹn ngào nói về nỗi đau của mình: "Tôi không biết phải đối mặt với người thân và bạn bè, hàng xóm trong làng mình thế nào nữa. Tôi thấy mình mất niềm tin vào tình yêu".

Chi 350 triệu làm đám cưới, chưa kịp tân hôn thì cô dâu bỏ đi, lý do thật sự khiến tất cả sốc nặng-3
Cũng may là cô gái ấy đã bỏ đi trước khi họ về chung sống chính thức chứ nếu không để sau nữa mọi sự thật mới hé lộ thì gia đình Xiaoqian sẽ còn phải khó xử nữa.

Vậy đấy, mai mối là một việc rất tốt nếu như các ông tơ bà nguyệt thành thật về thân thế của các đối tượng nhưng nếu họ làm vì lòng tham thì sẽ có biết bao nhiêu bi kịch sẽ xảy đến.

Như trường hợp của Xiaoqian này là một ví dụ, anh chàng chắc sẽ phải mất rất nhiều thời gian để bớt bị tổn thương bởi cú lừa này và việc tìm thấy một tình yêu chân thành khác cũng là điều khó khăn.

Theo Tri Thức Trẻ


hôn nhân