Ngày 26/2, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Victoria Kjær Theilvig đã có chuyến trở về quê nhà sau hơn 3 tháng đăng quang ở Mexico. Khác với những lễ home-coming hoành tráng của các Hoa hậu Hoàn vũ khác, buổi lễ chào mừng Victoria Kjær Theilvig trở về quê hương được nhận xét ảm đạm, thưa thớt người.
Chỉ 30 người bao gồm người thân và một nhà báo ra sân bay đón Victoria Kjær Theilvig trở về. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch cũng có mặt ở sân bay dù bị tổ chức Miss Universe (MUO) ngó lơ.
![]() |
|
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Victoria Kjær Theilvig. |
Trang chủ Miss Universe không cập nhật hình ảnh trong lễ trở về quê hương của Victoria Kjær Theilvig. Cô cũng không có các hoạt động chào mừng, trả lời truyền thông, giao lưu với khán giả như các Hoa hậu Hoàn vũ khác.
Trước đó, trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch chia sẻ về lùm xùm xung quanh việc tổ chức sự kiện home-coming - lễ trở về quê nhà của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Victoria Kjær Theilvig, thu hút sự quan tâm của các fan sắc đẹp.
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch cho biết họ đã nỗ lực trong việc tổ chức sự kiện home-coming cho Victoria Kjær Theilvig nhưng bị tổ chức MUO gây nhiều khó dễ.
Ngay sau khi Victoria Kjær Theilvig đăng quang, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch đã liên hệ MUO về việc tổ chức home-coming cho cô, bao gồm việc sắp xếp hàng trăm người đón tại sân bay, diễu hành, các buổi gala từ thiện, chụp ảnh và gặp mặt.
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch cam kết dùng hết nguồn lực để tổ chức một lễ home-coming hoành tráng cho Victoria Kjær Theilvig trong bối cảnh các cuộc thi hoa hậu ngày càng giảm nhiệt tại châu Âu.
Tuy nhiên, tổ chức MUO đã ngó lơ mọi email từ phía Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch và chỉ đáp lại bằng một cuộc gọi dài 5 phút với đầy yêu sách.
MUO yêu cầu phía Đan Mạch phải chi trả cao gấp 4 lần số tiền vé máy bay hạng thương gia, khách sạn, phương tiện di chuyển… trong thời gian gấp rút mới có thể đón Victoria Kjær Theilvig về quê nhà.
Trước những yêu sách từ phía MUO, phía Đan Mạch cho rằng MUO xem thường công sức của các giám đốc quốc gia khi bắt tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch chi trả toàn bộ chi phí nhưng chỉ thông báo trước 2, 3 tuần.
Vì sự bất hòa giữa MUO và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch, lễ trở về quê hương của Victoria Kjær Theilvig bị nhận xét thảm họa, mờ nhạt so với những người tiền nhiệm.
Theo Tiền phong
