Chỉ còn '40% cơ hội sống' chồng mới nhận ra chân tình của vợ

Bình luận0

Tập 229 "vợ chồng son" là câu chuyện rất xúc động của cặp chồng làm đầu bếp, vợ làm giáo viên.

Video thuộc bản quyền HTV7 (nguồn kênh Youtube)

Anh chồng là Võ Thanh Phương, 24 tuổi, làm đầu bếp, vợ là Cao Ngọc Phương Trinh, 25 tuổi làm giáo viên. Cả hai đã mang đến chương trình "vợ chồng son" một câu chuyện hết sức xúc động và ý nghĩa. 

Chỉ còn 40% cơ hội sống chồng mới nhận ra chân tình của vợ-1Chỉ còn 40% cơ hội sống chồng mới nhận ra chân tình của vợ-2

Quen nhau từ thời học cấp 3, Phương thừa nhận mình đã lén để ý Trinh từ khi đó. Vì Trinh khi đó là cô bí thư đoàn trường còn là cô MC khá dễ thương và nhanh nhẹn. Ấn tượng đầu tiên của Trinh về chồng lại là nụ cười tươi và hàm răng trắng. Chính từ giây phút ấy, Trinh chính là người chủ động đòi làm quen với Phương với ý định đùa cợt thôi. Nhưng sau đó, chính Trinh lại không ngờ vì mình đã nhận được bức thư hồi âm.

Chỉ còn 40% cơ hội sống chồng mới nhận ra chân tình của vợ-3Chỉ còn 40% cơ hội sống chồng mới nhận ra chân tình của vợ-4Chỉ còn 40% cơ hội sống chồng mới nhận ra chân tình của vợ-5

Khỏi nói cũng biết Phương vui thế nào khi nhận được bức thư trước nên lập tức tỏ tình. Điều li kì là, cả bức thư ấy là do cậu của Phương đọc cho mình viết.


show truyền hình vợ chồng son Tình yêu

Tin tức mới nhất