Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?

Trang Pháp chiến thắng "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", nhận sự ủng hộ lớn từ khán giả. Hành trình của nữ ca sĩ ở show thành công để lại ấn tượng mạnh với công chúng.

Cái kết đẹp cho Trang Pháp

Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tối 3/2, Trang Pháp xuất sắc chiến thắng với 56.734 phiếu bầu, trở thành trưởng nhóm cùng các thành viên diva Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, MLee.

Ca sĩ gốc Hà Nội xúc động khi nhận giải. Bồi hồi nhìn lại hành trình đã đi qua, Trang Pháp nói điều lớn nhất cô nhận được sau chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của bố mẹ.

10 năm hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu cô nhận được tin nhắn động viên từ phụ huynh. Với ca sĩ, sự công nhận của gia đình lớn lao hơn cả giải thưởng cô nhận được.

Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?-1
Trang Pháp chiến thắng show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Bên cạnh đó, Trang Pháp lập cú đúp khi nhận thêm hai giải thưởng phụ là Chị đẹp toàn năng và Trưởng nhóm của năm.

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với tâm thế cống hiến, những tiết mục đặc sắc đó không chỉ của mình tôi, mỗi tiết mục là sự đóng góp của tất cả thành viên. Giải thưởng này tôi dành cho tất cả đồng đội, chị em đã cùng đóng góp cho chương trình những phần trình diễn bùng cháy và hy vọng ở thật lâu trong lòng khán giả” - cô bộc bạch.

Chiến thắng của Trang Pháp nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ đông đảo khán giả. Trên mạng xã hội, phản ứng về vị trí trưởng nhóm dành cho Trang Pháp được phản hồi tích cực.

Trang Pháp khẳng định cô hôm nay và 10 năm trước không có gì thay đổi: "Tôi vẫn yêu âm nhạc, mong mỏi được làm nghề, được cống hiến. Lời dặn của bố 10 năm trước về niềm tin và sự tử tế khi làm bất kỳ điều gì sẽ không thay đổi. Có chăng, Trang Pháp của hôm nay hết mình, quyết tâm hơn và không còn nỗi sợ nào nữa!" - ca sĩ bày tỏ sau chiến thắng ở show Đạp gió bản Việt.

Sự toàn năng giúp Trang Pháp chiến thắng

10 năm làm nghề nhưng chưa bùng nổ, 5 năm lui về hậu trường sáng tác, sản xuất âm nhạc, Trang Pháp đúng đắn khi chọn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng làm bệ phóng. Qua chương trình, khán giả biết, hiểu rõ nhiều hơn về cô. Suốt thời gian qua, tài năng của nữ ca sĩ nhận “mưa” lời khen của khán giả.

Sự toàn năng của Trang Pháp đến từ việc cô có thể hát, nhảy, rap, sáng tác, sản xuất âm nhạc, dàn dựng sân khấu… Nhiều người tự hỏi 10 năm qua Trang Pháp đang ở đâu, tại sao phải chờ đến Chị đẹp mới khiến cô được chú ý.

Thời điểm mới công bố dàn nghệ sĩ tham dự show, Trang Pháp chưa được quan tâm, nhưng ngay sau tập đầu, nữ ca sĩ đã được nhiều khán giả cho vào danh sách ứng cử viên sáng giá cho chức quán quân.

Không làm người xem thất vọng, Trang Pháp chỉn chu trong từng sân khấu, từ phần nghe đến phần nhìn. Cô khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh idol Kpop.

Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?-2Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?-3Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?-4Chị đẹp Trang Pháp có xứng đáng thắng?-5
Trang Pháp là chị đẹp toàn năng, chiếm được sự yêu thích, ủng hộ của khán giả.

Ca sĩ 34 tuổi được nhiều chị đẹp khen ngợi có tài lãnh đạo, xứng đáng với vai trò nhóm trưởng. Có những phần thi, Trang Pháp thức xuyên đêm, vừa sáng tác, vừa thu âm để kịp tiến độ. Cô cũng chia phần cho đồng đội chuẩn chỉnh, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên.

Không chỉ vậy, giọng ca gốc Hà Nội giữ phong độ ổn định, liên tục nằm trong top dẫn đầu cuộc đua. Nhiều tiết mục có Trang Pháp tham gia tạo nhiệt khi vào top trending trên YouTube, hút hàng triệu lượt xem, tương tác như Chị ngả em nâng, mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất, Em xinh, mashup Đại minh tinh – Diễm xưa…

Trong mắt “chị đại” Mỹ Linh, Trang Pháp là một trong những chị đẹp trẻ và năng lượng nhất show Đạp gió bản Việt. "Chị Bống (diva Hồng Nhung - PV) dành những lời trân trọng nhất khi nói về Trang.

"Em có tri thức, phông kiến thức tốt, lại giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp, nhạc cụ tốt, sáng tác được, phối khí hay và nhạc gì cũng nhảy, nói chung là oách xà lách", Mỹ Linh viết.

Các chị đẹp còn lại xì xào Trang Pháp có tính cầu toàn. Nữ ca sĩ luôn yêu cầu đồng đội tập đến hơi thở cuối cùng, không cho nghỉ, tua lại vòng đầu lúc mọi người đã hết hơi.

Quá trình thi, cô vướng lùm xùm liên quan đến Lệ Quyên, MLee nhưng ca sĩ giữ im lặng, chỉ tập trung vào màn trình diễn trên show. Chịu sức ép lớn từ ồn ào nhưng Trang Pháp vẫn cho thấy tinh thần tích cực, vì vậy cô nhận được sự yêu thích, ủng hộ lớn từ khán giả. Đây cũng là nguyên do tác động đến chiến thắng dành cho Trang Pháp.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chi-dep-trang-phap-co-xung-dang-thang-post1610078.tpo

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Trang Pháp

Tin tức mới nhất