Cặp chị em sinh đôi Australia có chung bạn trai suốt 10 năm

Ngoài ra, cặp song sinh Anna và Lucy (35 tuổi) luôn sinh hoạt và hành xử như thể hai người là một.

Trong chương trình truyền hình thực tế Extreme Sisters (tạm dịch: Chị em gái cực thân) của nền tảng phát sóng TLC, cặp song sinh Anna và Lucy chia sẻ câu chuyện cuộc đời họ, Insider đưa tin.

Howard Lee, chủ tịch của TLC, cho biết chương trình sẽ "giới thiệu những cặp chị em với mối quan hệ chân thực và có chút khác thường. Sự gắn kết của họ nâng ý nghĩa của tình chị em lên cấp độ mới".

Trong 3 tập đầu tiên, Anna và Lucy kể về những mối quan hệ khác của họ gặp nhiều trở ngại do sự thân thiết quá mức giữa 2 người.

Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt sau khi cha qua đời vì ung thư. Bây giờ, hai chị em làm mọi thứ cùng lúc.

“Chúng tôi ám ảnh về việc giống hệt nhau”, họ đồng thanh nói trong chương trình.

Cặp chị em sinh đôi Australia có chung bạn trai suốt 10 năm-1
Cặp song sinh Anna và Lucy ám ảnh với việc hành xử y hệt nhau. Ảnh: TLC.

Cặp sinh đôi cũng cho biết họ xem nhau như một người. Nếu Anna hút bụi trong 5 phút, Lucy cũng làm điều tương tự ngay sau đó. Họ quan sát nhau trong suốt thời gian người kia làm việc.

Thậm chí, hai chị em đi vệ sinh cùng lúc. Họ cũng có chung bạn trai, Ben, trong suốt 10 năm qua. Ba người gặp nhau qua Facebook.

"Đối với chúng tôi, yêu chung một người đồng nghĩa với việc luôn được ở bên nhau", họ nói.

Với Ben, anh cho biết bản thân yêu cả hai chị em vì họ không ngại “là chính mình".

Tuy nhiên, nỗ lực để sống như một người của Anna và Lucy cũng gặp những trở ngại về y học, pháp luật.

Ví dụ, khi Anna cần nhổ chiếc răng bị nhiễm trùng, Lucy liền yêu cầu được nhổ chiếc răng khỏe mạnh cùng vị trí để trông giống hệt em gái. Nha sĩ đã từ chối yêu cầu của cô.

Hai chị em cũng phải đối mặt với ánh nhìn của xã hội. Họ không thể thực hiện hóa ước mơ cùng kết hôn với Ben bởi chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Australia.

Tuy nhiên, Anna và Lucy vẫn có kế hoạch cùng Ben xây dựng gia đình, bắt đầu với việc mang thai cùng lúc thông qua thụ tinh nhân tạo.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cap-chi-em-sinh-doi-australia-co-chung-ban-trai-suot-10-nam-post1225529.html?fbclid=IwAR2_m9Sj_HcjzH90nd37lYY1LYWbLpRu9jKiEFQaUmb3mf5ZnVm02gN4Hssgnews.vn/cap-chi-em-sinh-doi-australia-co-chung-ban-trai-suot-10-nam-post1225529.html?fbclid=IwAR2_m9Sj_HcjzH90nd37lYY1LYWbLpRu9jKiEFQaUmb3mf5ZnVm02gN4Hss

Cặp song sinh bạn trai

Tin tức mới nhất