Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo

Thông tin chị gái Jisoo (BLACKPINK) trở thành diễn viên đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Với tiềm năng diễn xuất đầy mình, nhan sắc được ví như Hoa hậu Hàn Quốc và danh tiếng là gương mặt đại diện của BLACKPINK - nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay, Jisoo luôn được người hâm mộ trông ngóng sẽ sớm được ra mắt với vai trò diễn viên.

Sau lần xuất hiện "gây bão" trong bộ phim Arthdal Chronicles - Niên Sử Kí Arthdal đóng cùng với Song Joong Ki hồi cuối năm 2019, người hâm mộ đã không ít lần réo gọi YG hãy cho "chị cả" BLACKPINK được tham gia diễn xuất, tuy nhiên những lời thỉnh cầu này lại bị YG phớt lờ từ lần này đến lần khác.

Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo-1

Trong khi chờ đợi YG sẽ sớm cho Jisoo tham gia đóng phim thì mới đây theo một số nguồn tin tiết lộ, chị gái của nữ thần tượng - Jiyoon sẽ ra mắt với vai trò này khi cô quyết định đầu quân cho một công ty chuyên về quản lý diễn viên, người mẫu.

Trong bộ ảnh được tung ra, nhiều người không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc lộng lẫy của Jiyoon. Đặc biệt, vẻ ngoài của chị gái Jisoo khiến khán giả liên tưởng đến nữ diễn viên Han Hyo Joo vì có nhiều nét giống nhau.

Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo-2Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo-3Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo-4

Trước đó không lâu, Jiyoon cũng từng gây ấn tượng cực mạnh khi bất ngờ cho ra mắt MV có tên The day was beautiful của Kassy. Mặc dù chỉ là một bản cover, tuy nhiên MV cũng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là fan của Jisoo nhóm BLACKPINK.

Trong khi Jisoo (BLACKPINK) bị YG ngó lơ thì chị gái lại sắp làm diễn viên, nhìn nhan sắc ai cũng ngỡ như Han Hyo Joo-5
Jiyoon từng tiết lộ trên sóng truyền hình việc muốn trở thành diễn viên, người mẫu.

Được biết hiện tại, Jiyoon đã có gia đình và đang làm mẹ của 2 nhóc tì kháu khỉnh. Như vậy sau em gái Jisoo, Jiyoon là thành viên tiếp theo trong gia đình theo đuổi đam mê nghệ thuật mà cô đã bỏ lỡ khi còn trẻ.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/trong-khi-jisoo-blackpink-bi-yg-ngo-lo-thi-chi-gai-lai-sap-lam-dien-vien-nhin-nhan-sac-ai-cung-ngo-nhu-han-hyo-joo-2220208415019181.htm

Jisoo

Tin tức mới nhất