Chị gái Thor có thể còn trở lại trong Vũ trụ Marvel

Một nguồn tin cho biết hãng Marvel Studios đang bí mật lên kế hoạch cho nhân vật của Cate Blanchett tái xuất trong “Thor: Love & Thunder” (2021).

Hela (Cate Blanchett) thuộc nhóm nhân vật phản diện hùng mạnh bậc nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vốn là chị gái của Thor (Chris Hemsworth) và Loki (Tom Hiddleston), ả đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Thần Sấm ở Thor: Ragnarok (2017).

Chỉ nhờ sự nhanh trí và sức mạnh của quỷ lửa Surtur, Thor mới có thể đánh bại được bà chị gái tai quái. Tuy nhiên, sau tất cả, khán giả chưa thấy thi thể của Hela trên màn ảnh.

Chị gái Thor có thể còn trở lại trong Vũ trụ Marvel-1
Một nguồn tin cho biết Marvel Studios muốn nhân vật Hela trở lại trong Thor: Love & Thunder (2021). Ảnh: Disney.

Theo trang We Got This Covered, Marvel Studios hiện muốn cho nhân vật do minh tinh Cate Blanchett thể hiện trở lại trong Thor: Love & Thunder. Nguồn tin cho rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, Hela sẽ cùng các siêu anh hùng chiến đấu để bảo vệ New Asgard.

Dẫu vậy, ả vẫn không hoàn toàn đứng về phía ánh sáng. Hela chỉ bất đắc dĩ hợp tác với các siêu anh hùng vì chia sẻ một mục tiêu chung.

We Got This Covered gây chú ý bởi đây là trang tin từng nhiều lần đưa ra những dự đoán chính xác từ rất sớm về các bộ phim thuộc MCU. Gần nhất, họ đưa tin Taskmaster là phản diện trong Black Widow (2020) từ trước khi thông tin được chính thức xác nhận.

Từng gây ấn tượng khi có thể dùng một tay bóp nát búa thần Mjolnir của Thor, song, Hela chưa chinh phục được các khán giả khó tính. Một bộ phận cho rằng ả vẫn đơn điệu và còn nhiều tiềm năng để khai phá. Nếu Hela được trao cơ hội tái xuất, đây là cơ hội để ả có thể ghi điểm trong mắt công chúng.

Về phần Cate Blanchett, trong quá trình quảng bá Thor: Ragnarok cách đây hai năm, chị cho biết mình sẵn sàng đóng tiếp Hela nếu có cơ hội. Minh tinh phát biểu từng phát biểu rằng: “Sẽ luôn có cách để đưa nhân vật trở lại, ai mà biết được? Tôi sẽ không từ chối cơ hội của mình”.

Do đạo diễn Taika Waititi thực hiện, Thor: Love & Thunder dự kiến ra rạp vào cuối năm 2021.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/chi-gai-thor-co-the-con-tro-lai-trong-vu-tru-marvel-post1029359.html

Marvel

Tin tức mới nhất