Chi gần 4 tỷ cho web-drama, Huỳnh Lập khiến nhiều người phải 'ngả mũ' vì độ chịu chơi

Ekip Huỳnh Lập đã không ngần ngại bỏ ra số tiền đầu tư lớn để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

Tối 17/5, Huỳnh Lập cùng ekip của mình đã có buổi họp báo ra mắt web drama Ai chết giơ tay tại TP HCM. Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng cho “đứa con tinh thần” mà anh tâm huyết thời gian qua.

Sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, đây là sản phẩm YouTube thứ 2 mà nam diễn viên đặt nhiều kì vọng cùng số tiền kinh phí khủng.

Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Quang Trung, Hạnh Thảo, Quốc Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, MC Minh Xù, Hồng Thanh, Hồ Bích Trâm, Kyo York, Liêu Hà Trinh,…

Sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly và Phương Thanh tại sự kiện cũng khiến Huỳnh Lập vô cùng hạnh phúc và trân trọng.

Đặc biệt, hôm nay cũng là sinh nhật của anh chàng sinh năm 1993 này. Huỳnh Lập cũng được ekip bí mật thực hiện một clip chúc mừng sinh nhật bất ngờ đến từ các nghệ sĩ thân thiết. 

Ngoài ra, gia đình nam nghệ sĩ cũng đến tham dự và chúc mừng cho thành công của anh, điều này khiến anh vô cùng xúc động.

Chia sẻ về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết: "Ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, đến ngày thứ 17 mọi mới hoàn thành.

Chính điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi, là một vấn đề khá khó khăn với Huỳnh Lập và cả ekip. Với số tiền 3,686 tỷ đủ để mua một căn nhà nhưng cả Huỳnh Lập lẫn Hồng Tú vẫn tiếp tục dự án vì trân trọng công sức làm việc nhiệt tình của cả ekip.

Với niềm ấp ủ và quyết tâm, Huỳnh Lập và giám đốc sản xuất Hồng Tú vẫn quyết định chi mạnh tay để ra mắt sản phẩm một cách chỉn chu nhất đến khán giả."


Nghe những lời tâm sự của đàn em, Phương Thanh và Cẩm Ly lấy làm cảm kích và thấy thích thú trước dự án khủng này.

Là một bộ phim về tâm linh, Huỳnh Lập cho biết anh tìm hiểu rất kĩ về các hiện tượng tâm linh để truyền tải chính xác và chân thực nhất. Bên cạnh đó, ekip thực hiện web drama Ai chết giơ tay là một ekip phim điện ảnh và chất lượng trong phim hoàn toàn đạt chuẩn điện ảnh.

Trước câu hỏi vì sao không chiếu rạp mà chỉ phát Youtube, Huỳnh Lập chia sẻ: "Với một đề tài về tâm linh như 'Ai chết giơ tay' thì khi làm điện ảnh sẽ chịu kiểm soát gắt gao về nội dung. Mặt khác nếu không khéo léo thì dễ gây phản cảm và bị cho là tuyên truyền.

Ngoài ra, với xuất phát điểm là YouTube nên anh cũng muốn đưa sản phẩm của mình đến với tất cả các khán giả thông qua YouTube, đây là điều mà anh luôn trân trọng."

Tập 1 web drama Ai chết giơ tay chính thức phát hành vào lúc 22h ngày 17/5 và nhận được sự khen ngợi từ phía khán giả. Web drama gồm 8 tập và các tập tiếp theo sẽ phát hành thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức Huỳnh Lập Official.


Tập 1 web drama “Ai chết giơ tay”

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cẩm Ly huỳnh lập Phương Thanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao