Chị ốm thèm ăn mướp đắng nhồi thịt, em trai hăm hở trổ tài đi chợ và cái kết khiến dân mạng cười té ghế

Thôi thì dù cái kết có hơi "sai sai" nhưng dù sao em trai đã có lòng thì mình nên có dạ vậy, đúng sai đến đâu rút kinh nghiệm lần đầu, lần sau sẽ cho kết quả khả quan hơn, các mẹ nhỉ?

Chuyện chồng con, bếp núc, nhà cửa hay con cái... luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng và được đông đảo các chị em quan tâm. Đặc biệt là chuyện về những "đấng mày râu" hậu đậu lại càng được cánh chị em đem ra mổ xẻ, "tấu hài" kiếm câu chuyện làm quà.

Mới đây, một bà chị đã đăng tải lên mạng xã hội với vài dòng tâm sự về "bi kịch cười ra nước mắt" của mình sau một lần ốm nằm nhà nhờ em trai đi chợ nấu cơm.

Người chị gái kể lại: "Mình bị ốm, muốn ăn canh mướp đắng nhồi thịt. Mình nhờ em trai đi chợ và cái kết".

Chị ốm thèm ăn mướp đắng nhồi thịt, em trai hăm hở trổ tài đi chợ và cái kết khiến dân mạng cười té ghế-1
Câu chuyện bi hài của cậu em trai hậu đậu này đã thu hút 13.000 lượt like của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu món mướp đắng nhồi thịt khá dễ làm ấy được "ra đời" như bao món ăn bình thường khác. Thế nhưng có lẽ vì là con trai, lại lần đầu vào bếp hoặc lần đầu "nghe nói" đến món này nên anh chàng này đã cho "ra lò" một thành phẩm khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Chị ốm thèm ăn mướp đắng nhồi thịt, em trai hăm hở trổ tài đi chợ và cái kết khiến dân mạng cười té ghế-2

Cậu em trai đi chợ mua mướp đắng cùng thịt xay về cẩn thận làm món chị gái thích

Thoạt nhìn túi đồ để chế biến món mướp đắng nhồi thịt đủ cả rồi, thế nhưng lại "sai sai" ở chỗ, thay vì chọn quả mướp đủ to để nhồi thịt, cắt khoanh cho vừa vặn, đẹp mắt thì chàng trai này lại mua 3 quả mướp đắng bé bằng... hơn ngón tay. Kết quả là phải khổ sở lắm mới nhồi được chút ít thịt vào để nấu canh cho chị.

Chị ốm thèm ăn mướp đắng nhồi thịt, em trai hăm hở trổ tài đi chợ và cái kết khiến dân mạng cười té ghế-3

Nhưng cái kết hài hước quá, có lẽ cậu chàng này đã mua phải mướp đắng... bao tử rồi!

Nhìn hình ảnh này, dân mạng vừa bất ngờ vừa được dịp ôm bụng cười ngặt nghẽo:

- "Trời đất, nhìn vừa buồn cười vừa cưng, chắc ông em lần đầu làm món này nên không biết rồi. Mình lướt ảnh thứ 3 xong phải lướt lại ảnh 1 xem có bé thật như vậy không!".

- "Mướp đắng bao tử hả trời, nhìn như chơi đồ hàng vậy đó. Chết cười! Nhưng thôi, có lẽ lần đầu nên cậu chàng chưa biết, lần 2 hy vọng sẽ ổn hơn. Thôi thì em trai đã có lòng thì chị có dạ cũng được, bé tí nhưng có còn hơn không, chỗ thịt xay còn lại ta đem làm món khác".

- "Đêm hôm cười như được mùa. Thôi, quan trong là tấm lòng. Món này sẽ có tên gọi mới là "mướp đắng baby nhồi thịt" hoặc "mướp đắng bao tử nhồi thịt" nhen".

- "Nhẽ ra nên lấy thịt bọc quả mướp đắng lại có hơn không? Coi ảnh mà cười đau bụng".

Mặc dù không biết cuối cùng món ăn này được nấu lên và ăn sẽ ra sao, song câu chuyện bi hài này của người chị gái vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi của các chị em trên diễn đàn mạng xã hội.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/chi-om-them-an-muop-dang-nhoi-thit-em-trai-ham-ho-tro-tai-di-cho-va-cai-ket-khien-dan-mang-cuoi-te-ghe-20200415225129089.chn

thảm họa nấu ăn Mạng xã hội

Tin tức mới nhất