Chi Pu lấn sân âm nhạc

Xuất hiện phiên bản chế 'Chi Pu sống chung với mẹ chồng'

Lên sóng chưa đầy một ngày, MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" đã xuất hiện phiên bản "sống chung với mẹ chồng".

Giữ đúng lời hứa, vào tối ngày 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Chi Pu sau khi debut vai trò ca sĩ với 2 ca khúc Từ hôm nay (Feel Like Ooh) Cho ta gần hơn (I’m In Love).

Trước đó, teaser của ca khúc này với hashtag #ESRAXLED cùng với việc hé lộ hình ảnh Chi Pu đăng quang và câu nói “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” cũng đã nhận được sự quan tâm và trông đợi của khán giả.

Em sai rồi anh xin lỗi em đi là một sáng tác "made in Vietnam" của Trang Pháp. Trong 2 ca khúc trước Trang Pháp chỉ đảm nhận phần lời ca khúc tuy nhiên trong sản phẩm thứ 3 này, Chi Pu đã hoàn toàn giao hết trọng trách cho nữ ca/nhạc sĩ người Việt.

Với những thước quay đẹp mắt, âm nhạc bắt tai, Em sai rồi anh xin lỗi em đi kể về nàng Hoa hậu vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và chuyện tình của cô. Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô Hoa hậu kia vẫn có nhiều cung bậc cảm  xúc và những hành động đáng yêu rất… con gái. 
 

Xuất hiện phiên bản chế Chi Pu sống chung với mẹ chồng-1

Một điểm đặc biệt khác trong MV mới của Chi Pu đó là, nữ nghệ sĩ cũng đề cập tới việc lời ca khúc của mình bị khán giả chế giễu. Cụm từ "Ò ó o" được đưa ngay trên tiêu đề bài báo "Những giai điệu ò ó o trở thành hiện tượng mới của giới trẻ".

"Ò ó o" vốn được chế từ câu hát "Oh Ooh Ooh" (Từ hôm nay), cư dân mạng đã dùng chúng để miêu tả Chi Pu đang "gáy" chứ không hát. 

Ngay sau khi MV phát hành, khán giả đã chỉ ra phân cảnh Chi Pu quấn lô tóc ngồi trên ghế giống với MV của các nghệ sĩ: Bích Phương, Taetiseo...

Xuất hiện phiên bản chế Chi Pu sống chung với mẹ chồng-2Xuất hiện phiên bản chế Chi Pu sống chung với mẹ chồng-3

Người xem cũng vô cùng tinh ý khi phát hiện ra trong lúc Chi Pu đang nhảy hăng say đã vô tình để lộ nội y.

Xuất hiện phiên bản chế Chi Pu sống chung với mẹ chồng-4

Xuất hiện phiên bản chế Chi Pu sống chung với mẹ chồng-5

Lên sóng chưa đầy một ngày, MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi đã xuất hiện phiên bản "sống chung với mẹ chồng":

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chi-pu-choi-lay-mang-ca-thuat-ngu-o-o-o-ma-dan-mang-che-gieu-giong-hat-cua-minh-vao-mv-moi-n-139941.html

music video Chi Pu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chi Pu lấn sân âm nhạc