Được Chi Pu bế, biểu cảm 'hơi quạu' của con gái Hà Hồ chiếm spotlight

Chi Pu gây ấn tượng với nét mặt rạng rỡ, tuy nhiên Lisa lại có vẻ "hơi quạu", biểu cảm như thể... chẳng quan tâm đến sự đời.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh ái nữ Lisa chụp chung với Chi Pu. Khoảnh khắc này lập tức thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, khiến nhiều người thích thú. 

Trong ảnh, Chi Pu gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Tuy nhiên trông Lisa lại có vẻ "hơi quạu", biểu cảm như thể... chẳng quan tâm đến sự đời.

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-1
Biểu cảm đối nghịch của hai cô cháu trong lần đầu gặp gỡ.

Số khác lại trầm trồ vì "có quá nhiều sự xinh đẹp trong tấm hình". Nhan sắc Chi Pu thì chẳng cần bàn cãi, trong khi Lisa bụ bẫm, đáng yêu, cũng được dự đoán là mỹ nhân tương lai. 

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-2Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-3
Tiểu công chúa Lisa nhà Kim Lý - Hà Hồ.

Lisa có tên đầy đủ là Elisabeth Ly, chào đời ngày 4/11/2020. Tiểu công chúa là một trong hai con song sinh của Hồ Ngọc Hà và người tình Việt kiều. 

Không ngoài dự đoán của nhiều khán giả, Lisa thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là đôi mắt biết nói. Cô bé được ví như "bản sao Hồ Ngọc Hà", "Hồ Ngọc Hà phiên bản mini"...

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-4
Trong khi Leon giống bố như đúc, Lisa lại là bản sao của mẹ.

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-5Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-6
Cặp mắt của Lisa "rất Hà Hồ".

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-7
Nụ cười đáng yêu của nhóc tỳ hơn 3 tháng tuổi.

Được Chi Pu bế, biểu cảm hơi quạu của con gái Hà Hồ chiếm spotlight-8
Lisa được dự đoán là mỹ nhân tương lai.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Kim Lý Chi Pu Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất