Chi Pu khoe khoảnh khắc Mai Phương Thúy chăm chú xem MV mới

Bình luận0

Trên trang cá nhân, Chi Pu khoe được Mai Phương Thúy "cày view" MV mới "Em nói anh rồi". Đây là sản phẩm được cô phát hành vào tối 2/8.

Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh và Chi Pu hiện có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2019. Mai Phương Thúy nằm trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh và Chi Pu biểu diễn tại đêm chung kết.

Chi Pu khoe khoảnh khắc Mai Phương Thúy chăm chú xem MV mới-1
Chi Pu khoe được Mai Phương Thúy "cày view" cho MV mới.

Tối 2/8 khi Chi Pu phát hành MV mới mang tên Em nói anh rồi cũng là lúc cô và Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình.

Cựu hot girl thích thú chia sẻ khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam năm 2006 đang chăm chú thưởng thức MV mới. Thậm chí, chân dài sinh năm 1988 hôn lên màn hình điện thoại đang phát MV mới của Chi Pu để bày tỏ tình cảm với giọng ca Đóa hoa hồng.

Sau đó, Chi Pu quay sang hỏi Hoàng Thùy Linh rằng đã xem MV mới của mình chưa. Nữ ca sĩ Để Mị nói cho mà nghe bẽn lẽn che mặt mộc và gật đầu.

Mai Phương Thúy và Chi Pu có mối quan hệ thân thiết. Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng chính là người đầu tư cho dự án Chị chị em em mà giọng ca Từ hôm nay và Thanh Hằng đóng chính. 

Em nói anh rồi là MV mới nhất của Chi Pu. Bài hát được thực hiện bởi Park Jeong Wook - nhạc sĩ sáng tác nhạc phim cho nhiều dự án nổi tiếng như Secret Garden, Iris, Bad Love, Nice Guy, She Was Pretty... Trong MV, cựu hot girl theo đuổi hình ảnh nữ quyền, cá tính và độc lập.

Chi Pu khoe khoảnh khắc Mai Phương Thúy chăm chú xem MV mới-2
Chi Pu trở lại với MV mới nhưng nhận nhiều đánh giá trái chiều. 

Sản phẩm được khen ngợi về hình ảnh, vũ đạo, tuy nhiên giai điệu chưa thỏa mãn sự mong đợi của khán giả. Người nghe đánh giá bài hát khó nghe, không có cao trào, giọng hát của Chi Pu mờ và chìm so với giai điệu.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam có lẽ là sân khấu đầu tiên giọng ca sinh năm 1993 thể hiện ca khúc mới. Trong khi đó, nữ ca sĩ Để Mị nói cho mà nghe sẽ biểu diễn mở đầu phần thi Dances Of Việt Nam của các thí sinh. Chương trình còn có sự tham gia của Ái Phương, Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức diễn ra tối 3/8 với sự tranh tài của 39 thí sinh.

Theo Zing


Mai Phương Thúy Chi Pu

Tin tức mới nhất