Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?

Sau khi tham gia chương trình Tỷ tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Chi Pu nhận được nhiều lời mời biểu diễn cả ở Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Sau khi tham gia Tỷ tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 và giành được hạng 6 chung cuộc, Chi Pu có nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp. Hoạt động song song ở cả hai thị trường Việt Nam lẫn Trung Quốc, cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn, tham gia các chương trình truyền hình và sự kiện.

Tối ngày 1/10, Chi Pu đã xuất hiện tại một sự kiện. Nữ diễn viên diện váy trễ vai, khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ. Tại sự kiện, giọng ca Anh Ơi Ở Lại không ngại đọ sắc với dàn mỹ nhân Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Khánh Vân, Tiểu Vy, Kỳ Duyên, Thanh Thanh Huyền.

Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?-1
Chi Pu nổi bật giữa dàn người đẹp.

Ngoài ra, Chi Pu còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình ở Trung Quốc như: Hương Vị Trung Hoa, Xin Chào Thứ 7,... Nữ diễn viên cũng có một FC hùng hậu ở đại lục, sẵn sàng chi tiền ủng hộ những hoạt động, quảng bá cho thần tượng.

Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?-2Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?-3
Chi Pu đắt show khi sang Trung Quốc hoạt động.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Chi Pu còn lấn sân sang kinh doanh khi mở một nhà hàng phở ở Thượng Hải. Hiện tại, quán đang "chạy thử nghiệm" và sẽ khai trương vào tháng 10.

Nhà hàng của Chi Pu phục vụ phở bò, bánh quẩy, trứng trần và trà sen. Nữ diễn viên tự bưng bê phục vụ cho khách đến ăn.

Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?-4
Chi Pu mở nhà hàng phở ở Thượng Hải, tự tay bưng bê phục vụ.

Trên Weibo, nhà hàng phở của Chi Pu nhận được nhiều đánh giá tích cực, đông đảo fan đến check-in và review. Mặc dù quán có diện tích nhỏ nhưng luôn trong tình trạng kín chỗ.

Một người dùng Weibo cho biết, giá của một bát phở kèm quẩy và trứng trần có giá 59 nhân dân tệ, tương đương khoảng 200 nghìn đồng.

Nhiều khán giả cho rằng mức giá này đắt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực rằng mức giá phù hợp với thị trường, nhất là ở nơi đắt đỏ như Thượng Hải.

Chi Pu mở quán phở ở Thượng Hải, tự bưng bê, giá cả thế nào mà gây tranh cãi?-5

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chi-pu-mo-quan-pho-o-thuong-hai-tu-bung-be-gia-ca-the-nao-ma-gay-tranh-cai-a629288.html?fbclid=IwAR0ks7S1j5Y21y7X5sK5Zgr8ruFd9_R3jMspV-fuMb1BvX3we1INW7EhyMw

Chi Pu

Tin tức mới nhất