Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Mới đây Thanh Hằng có chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân và ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao. Trong ảnh, Chi Pu đang ngồi trong lòng đàn chị, kèm theo đó là chú thích: "Có vẻ êm hay sao đó".

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?-1

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác. Có cư dân mạng còn bình luận rằng: "Chi Pu đổi gu sang tóc dài rồi".

Trong khi đó, Thanh Hằng lại nổi tiếng với hình ảnh "soái tỷ". Hình ảnh của cô luôn gắn liền với vẻ lạnh lùng, có phần hơi "nam tính". Chính vì thế mà người hâm mộ của siêu mẫu đã nói vui rằng: "Giang sơn này của Ka (tên gọi thân mật của fans dành cho Thanh Hằng). Một tay đọc binh pháp, một tay ôm người đẹp".

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?-2
Chi Pu ôm Thanh Hằng từ đằng sau trên phim trường.

Cả Chi Pu và Thanh Hằng đang cùng hợp tác chung trong dự án điện ảnh Chị Chị Em Em. Màn kết hợp bất ngờ giữa hai nhan sắc hàng đầu tưởng chừng khó có thể xuất hiện chung này đang khiến khán giả nóng lòng chờ đợi ngày phim công chiếu.

Trong khi Thanh Hằng là nữ diễn viên đã quá quen mặt trên màn ảnh rộng với những vai diễn sắc sảo, thậm chí sâu cay trong Mỹ nhân kế, Mẹ chồng, thì Chi Pu là nàng thơ mang vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ.

Chị Chị Em Em là một tác phẩm điện ảnh mang màu sắc kinh dị, tâm lý phù hợp thị hiếu công chúng. Bộ phim còn gợi liên tưởng về cuộc đấu trí so kè vô cùng hấp dẫn, ẩn giấu “cả một trời drama” giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt nhất để đấu đá nhau.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào dịp Giáng sinh năm nay.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chi-pu-ngoi-trong-long-thanh-hang-gai-dep-lai-con-yeu-nhau-n-181782.html

Chi Pu Thanh Hằng

Tin tức mới nhất