Chi Pu lấn sân âm nhạc

Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng 'Miss Showbiz'

Chi Pu đã tung teaser chính thức của MV thứ 4 mang tên "Talk to me (Có nên dừng lại)" vào tối ngày 19/12.

Đúng 20h ngày 19/12/2017, Chi Pu đã cho ra mắt teaser sản phẩm thứ 4 kể từ khi debut với vai trò ca sĩ vào tháng 10/2017. Lần này, Chi Pu mang đến cho khán giả ca khúc mang tên Talk To Me (Có nên dừng lại). Đây là một sáng tác của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Triple D. 

Trước đó, Chi Pu cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm lần này trên fanpage chính thức của mình. Theo đó concept của MV thứ 4 này là rạp xiếc. Dù chỉ mới hé lộ những thông tin ít ỏi, tuy nhiên, người hâm mộ cũng đã dành sự quan tâm lớn cho MV tháng này của Chi Pu. 

Chỉ vỏn vẹn vài chục giây teaser ngắn ngủi hình ảnh con gà đeo dải băng có ghi chữ Miss Showbiz cũng đã để lại ấn tượng mạnh. Đây cũng là hình ảnh nhiều ẩn ý mà Chi Pu và ekip muốn gửi gắm đến khán giả trong MV lần này. 

Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng Miss Showbiz-1

Danh hiệu Miss Showbiz từng được xuất hiện trong teaser MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi cùng tuyên ngôn "Từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu". Hình ảnh con gà cũng trở nên vô cùng quen thuộc với khán giả Vpop khi câu hát "Oh Ooh Oh Ooh" trong ca khúc Từ hôm nay đã được biến điệu thành "Ò ó o ò".

Không tỏ ra bực bội hay tức giận vì ca khúc của mình bị cư dân mạng chế thành nhiều phiên bản, dường như Chi Pu còn lấy đó làm cảm hứng để kết nối những MV của mình với nhau.

Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng Miss Showbiz-2

Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng Miss Showbiz-3Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng Miss Showbiz-4

Cách đây một vài ngày, fanpage của Chi Pu đã chính thức tung những bức hình teaser đầu tiên. Lần lượt ba bức hình với concept rạp xiếc ghép nối thành dòng chữ Talk to me (tên của ca khúc thứ 4). Tuy nhiên tấm hình có dòng chữ "Talk ** **" đã nhanh chóng bị gỡ vì vướng phải nghi vấn "đạo tranh" The Knife Thrower (Gill Del Mace - một nghệ sĩ người Úc).

Chi Pu tung teaser đầy ẩn ý với hình ảnh con gà đeo dải băng Miss Showbiz-5
Bức hình đã được gỡ bỏ vì nghi án đạo nhái

MV Talk To Me (Có nên dừng lại) sẽ chính thức được công bố vào lúc 21h ngày 21/12/2017 tới đây trên kênh Youtube chính thức của Chi Pu. 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Talk to me Em sai rồi anh xin lỗi em đi Chi Pu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chi Pu lấn sân âm nhạc