Chỉ thiên tài mới tìm ra viên xúc xắc khác biệt trong bức ảnh này

Theo chuyên gia, chỉ một trong mười người tham gia có thể giải được câu đố này trong vòng chưa đầy 15 giây.

Bạn có tìm thấy viên xúc xắc khác biệt trong bức ảnh này không?

Chỉ thiên tài mới tìm ra viên xúc xắc khác biệt trong bức ảnh này-1
Bạn có tìm thấy viên xúc xắc khác biệt trong bức ảnh này không? - Ảnh: MrQ

Mới đây, các chuyên gia tại MrQ đã tạo ra một câu đố khó và chỉ một trong mười người tham gia có thể giải được trong vòng chưa đầy 15 giây. Do vậy, bạn sẽ cần phải thật tập trung để vượt qua thử thách này. 

Thoạt nhìn, bạn có thể thấy rất nhiều xúc xắc có màu sắc đa dạng trong bức ảnh. Tuy nhiên, có một viên xúc xắc trông kỳ lạ hơn so với những viên còn lại và nhiệm vụ của bạn là tìm ra viên xúc sắc đặc biệt này. 

Bạn chỉ có 15 giây để hoàn thành thử thách này. 15, 14, 13, 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1 và hết giờ. Bạn có tìm thấy con xúc xắc nào kỳ lạ không? Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, hãy nhấp chuột xuống cuối trang để xem đáp án. 

Bạn đã có đáp án chưa? 

Chúc mừng nếu bạn có thể hoàn thành thử thách khó khăn này trong vòng chưa đầy 15 giây - bạn là một thiên tài với tầm nhìn quan sát hoàn hảo 20/20.

Nhưng nếu bạn chưa tìm ra, đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết câu đố hóc búa này. Viên xúc xắc đặc biệt có một mặt có 9 điểm trong khi những viên xúc xắc còn lại chỉ có 6 điểm. 

Chỉ thiên tài mới tìm ra viên xúc xắc khác biệt trong bức ảnh này-2
Viên xúc xắc đặc biệt có một mặt có 9 điểm trong khi những viên xúc xắc còn lại chỉ có 6 điểm - Ảnh: MrQ

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chi-thien-tai-moi-tim-ra-vien-xuc-xac-khac-biet-trong-buc-anh-nay-669519.html

thử thách Thiên tài

Tin tức mới nhất