Người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại

Chi tiết khó hiểu về quan hệ giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia

Chris cho biết anh gặp và quen Thái Thiên Phượng ngoài phố, trong khi đó mẹ nữ người mẫu nói con gái và chồng quen từ năm 10 tuổi, bạn thân lại khẳng định hai người biết nhau năm cấp hai.

Theo HK01, sau khi đoạn video trong lễ cưới Thái Thiên Phượng và Chris - người được mệnh danh là thái tử ngành ẩm thực Hong Kong, con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng nổi tiếng hơn 150 chi nhánh từ Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore - xuất hiện, nhiều người phát hiện chi tiết mối quan hệ giữa Chris và nữ người mẫu có nhiều điểm sai lệch qua lời kể của gia đình.

Theo lời kể của mẹ Thái Thiên Phượng trước đó, bà cho biết con gái và Chris (người chồng thứ hai sống với nữ người mẫu đến khi cô bị hại) quen nhau từ năm 10 tuổi, học cùng trước quốc tế.

Chi tiết khó hiểu về quan hệ giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia-1Chi tiết khó hiểu về quan hệ giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia-2
Chris bên Thái Thiên Phượng và mẹ vợ.

"Abby và Chris là bạn từ thuở nhỏ, biết nhau từ năm 10 tuổi rồi", mẹ Thái Thiên Phượng nói.

Trong khi đó, bạn thân của Thái Thiên Phượng nói Chris và Abby Choi (tên tiếng Anh của nữ người mẫu) là bạn học cấp hai.

Trong video ghi lại lễ cưới năm 2016, chính Chris và Thái Thiên Phượng lại tiết lộ về cách quen nhau khá tình cờ.

"Tôi gặp vợ vào ngày đẹp trời. Với người khác, Abby chỉ là người qua phố bình thường. Nhưng với tôi, cô là người đặc biệt. Abby, chúng ta không tin được mình sẽ trở thành vợ chồng. Cha mẹ và các thành viên khác rất vui khi anh cưới em. Hy vọng chúng ta có tương lai tốt đẹp. Anh chăm sóc em thật tốt cho đến ngày tóc bạc", Chris nói.

Trong khi đó, Thái Thiên Phượng nói cô không nhớ rõ thời điểm quen biết Chris: "Em không nhớ ngày mình thân thiết là khi nào. Chúng ta sau lần gặp đầu đều tìm đến nhau mỗi ngày. Em rất hạnh phúc trong ngày cưới anh. Em sẽ yêu anh và gia đình anh".

Dù vụ việc Thái Thiên Phượng bị nhà chồng cũ sát hại, phân xác xảy ra gần một tháng, những thông tin liên quan về nữ người mẫu được dư luận quan tâm. Hiện, nhiều người cần gia đình xác nhận lại mối quan hệ chính thức giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia.

Chi tiết khó hiểu về quan hệ giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia-3Chi tiết khó hiểu về quan hệ giữa Thái Thiên Phượng và chồng đại gia-4
Hình ảnh Thái Thiên Phượng trong lễ cưới hào môn.

Trong lễ cưới năm 2016, Thái Thiên Phượng đeo vàng trĩu cổ trong ngày về làm dâu hào môn. Những lời tình cảm trong hôn lễ giữa Thái Thiên Phượng và Chris khiến nhiều người tiếc. Lời hứa sống với nhau đến đầu bạc không thể thành hiện thực sau khi nữ người mẫu bị nhà chồng cũ lên kế hoạch sát hại, phân xác phi tang.

Sau khi Thái Thiên Phượng bị sát hại, Chris đau lòng đến nhận diện thi thể vợ tại nhà xác. Sau đó, anh và gia đình vợ đến thắp nhang cho nữ người mẫu tại hiện trường. Gương mặt Chris đau buồn, không dám tin vào sự thật. Trong cuộc phỏng vấn của HK01, Chris thề chăm sóc tốt cho bốn người con (bao gồm 2 con riêng của vợ với chồng cũ).

Hiện, cảnh sát tiếp tục thu thập chứng cứ để khởi tố, phục vụ mục đích kết tội kẻ giết người. Có 7 nghi phạm bị bắt giữ, chủ chốt gồm Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế riêng, anh chồng), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Quảng Cầu (65 tuổi, bố chồng, cảnh sát nghỉ hưu) và Lý Thụy Hương (63 tuổi, nữ, mẹ chồng).

Trong số đó, ba nghi phạm khác bị yêu cầu ra tòa cho lời khai là người phụ nữ tên Wu (tình nhân ông Quảng Cầu), người đàn ông tên Lin (bạn thân của Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (bạn gái mới của Quảng Cảng Trí).

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chi-tiet-kho-hieu-ve-quan-he-giua-thai-thien-phuong-va-chong-dai-gia-post1518916.tpo

Thái Thiên Phượng Sao Hoa Ngữ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại