Chi tiết về cuộc hôn nhân chớp nhoáng 55 tiếng của Britney Spears

Trong cuốn hồi ký “The Woman In Me”, Britney Spears tuyên bố lần kết hôn đầu tiên là hành động bồng bột do say xỉn. Tuy nhiên, người chồng 55 giờ bác bỏ chia sẻ của cô, cho rằng họ đến với nhau vì tình yêu và hoàn toàn không uống rượu.

Ngoài danh xưng “Công chúa nhạc pop”, Britney Spears còn nổi tiếng đào hoa, với tình sử đặc sắc hơn cả phim truyền hình. Một trong số đó là câu chuyện về cuộc hôn nhân chớp nhoáng với người chồng đầu tiên, Jason Alexander. Không có gì đáng ngạc nhiên khi người đẹp 8X kể chi tiết về nó trong cuốn hồi ký The Woman In Me.

Nữ ca sĩ Baby One More Time tiết lộ cô và người bạn thời thơ ấu quyết định kết hôn vào năm 2004 sau một đêm say khướt cùng nhau ở Las Vegas, tiểu bang Nevada, Mỹ.

“Anh ấy và tôi đều say không biết gì. Tôi thậm chí không nhớ một chút nào về đêm đó. Nhưng từ những gì tôi ghép lại được, anh ấy và tôi đi lang thang quanh phòng khách sạn và thức khuya xem phim. Rồi chúng tôi nảy ra ý tưởng tuyệt vời là đến Nhà nguyện A Little White lúc 3h30 sáng”, sách viết.

Chi tiết về cuộc hôn nhân chớp nhoáng 55 tiếng của Britney Spears-1
Britney Spears cho biết kết hôn với người chồng đầu tiên vì say rượu và buồn chán. Ảnh: SplashNews.com.

Britney nhấn mạnh hai người kết hôn vì bị sự buồn chán và cơn say thúc đẩy, chứ không hề yêu nhau sâu đậm. Đối với Britney, hành động đó giống như trò đùa. Tuy nhiên, gia đình cô không nghĩ vậy.

“Mọi người đều có quan điểm khác nhau về vấn đề này nhưng tôi không coi trọng điều đó. Tôi tưởng một đám cưới vớ vẩn ở Vegas chỉ là chuyện mà người ta lấy làm trò đùa. Rồi gia đình tôi đến và hành động như thể tôi đã khơi mào Thế chiến thứ ba. Tôi đã khóc suốt thời gian còn lại ở Las Vegas. Tôi nhận ra việc tôi bị họ kiểm soát và không có mối liên hệ chặt chẽ hơn với người khác trở nên rất quan trọng đối với họ”, giọng ca Everytime chia sẻ.

Sau đó, cuộc hôn nhân giữa Britney và Alexander bị hủy bỏ chỉ sau 55 giờ, trở thành đề tài bàn luận cho đến tận ngày nay.

Trong khi “Công chúa nhạc pop” không mấy ấn tượng về người chồng đầu tiên, Jason Alexander có phản hồi ngược lại. Trong cuộc phỏng vấn với TMZ vào ngày 25/10, Alexander tuyên bố độc giả không nên tin một lời nào của Britney về cuộc hôn nhân giữa họ trong cuốn hồi ký. Anh khẳng định hai người hoàn toàn tỉnh táo và đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Đây không phải lần đầu Jason Alexander trả lời truyền thông về cuộc hôn nhân chóng vánh với biểu tượng âm nhạc sinh năm 1981.

Năm 2012, anh kể trên ABC News Britney nảy sinh ý tưởng kết hôn sau khi họ sử dụng ma túy: “Cô ấy bước ra và hỏi tôi, ‘Ồ, chúng ta hãy kết hôn đi’. Tôi đáp, ‘Chắc chắn rồi, em biết đó, chúng ta hãy làm điều đó’. Tôi làm theo cảm xúc của mình. Tôi yêu cô ấy. Tôi có cảm giác cô ấy cũng thấy như vậy”.

Năm 2021, khi tham gia chương trình Toxic: The Britney Spears Story, Alexander cho biết hai người kết thúc tình trạng hôn nhân trong chiếc xe limousine trên đường trở về khách sạn. Theo Jason, đội ngũ của Britney không đồng ý chuyện hai người kết hôn, yêu cầu anh ký vào giấy xin hủy hôn kèm theo lời hứa để họ tiếp tục mối quan hệ, nếu sau 6 tháng vẫn yêu nhau thì sẽ giúp họ có một cuộc hôn nhân đích thực.

Jason tin vào lời hứa hẹn vì anh vẫn được phép liên lạc qua điện thoại hàng ngày với Britney. Anh bỏ qua lời cảnh báo từ các luật sư rằng anh có 30 ngày để xin rút đơn xin hủy hôn, sau thời gian đó anh không còn là chồng hợp pháp của Britney nữa. “Ngay ngày hôm sau của thời hạn 30 ngày, tôi cố gắng gọi điện cho Britney nhưng không thể liên lạc được. Lúc đó tôi mới hiểu ra, họ đã bẫy tôi”, anh bức xúc.

Sau chia tay, Jason Alexander vẫn dõi theo vợ cũ theo cả cách tích cực lẫn cực đoan. Anh tham gia các cuộc biểu tình của phong trào #FreeBritney (tự do cho Britney) trước khi người đẹp thoát khỏi sự kìm kẹp của quyền bảo hộ và người cha vào năm 2021.

Tuy nhiên, anh cũng bị phát hiện rình rập bên ngoài nhà Britney và các thành viên khác trong gia đình. Đỉnh điểm, chỉ vài giờ trước khi “Công chúa nhạc pop” chuẩn bị kết hôn cùng Sam Asghari vào năm 2022, Alexander đột nhập vào biệt thự của Britney để phá đám cưới.

Hậu quả, anh bị cảnh sát bắt giữ và nhận lệnh tránh xa vợ cũ ít nhất 91 m trong vòng 3 năm. Tháng 8, Alexander lại bị bắt vì theo dõi người khác, không rõ đối tượng bị chồng cũ Britney bám đuôi là ai.

Chi tiết về cuộc hôn nhân chớp nhoáng 55 tiếng của Britney Spears-2
Jason Alexander bị bắt giữ nhiều lần vì theo dõi người khác. Ảnh: MEGA.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chi-tiet-ve-cuoc-hon-nhan-chop-nhoang-55-tieng-cua-britney-spears-post1581570.tpo

Britney Spears

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao