Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021?

Tuy nghệ sĩ Chí Trung vẫn chưa chính thức xác nhận nhưng con dân lại được phen đứng ngồi không yên rồi!

Táo Quân từng là món "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

Chính vì vậy, sự vắng bóng của Táo Quân trong những năm gần đây đã khiến người xem cảm thấy thiếu thiếu. Tuy nhiên, cư dân mạng còn hoang mang hơn cả khi không biết Táo Quân có trở lại vào Tết 2021 hay không.

Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021?-1
Một số nghệ sĩ tên tuổi làm nên thành công của Táo Quân

Cụ thể, trước đó, "Nam Tào" Xuân Bắc đã xác nhận rằng Tết 2021 không có Táo Quân. Nhưng ngay sau đó, một trong các Táo là nghệ sĩ Chí Trung liên tục "thả thính" về việc Táo Quân trở lại. Tuy nam nghệ sĩ chưa chính thức xác nhận nhưng việc úp úp mở mở này đã khiến con dân đứng ngồi không yên. 

Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021?-2
Trước đó, Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân
Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021?-3
Nhưng mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã úp mở về một tin vui gì đây. Anh cũng xác nhận với MC Diễm Quỳnh rằng các nghệ sĩ khác cũng rất mong Táo Quân trở lại
Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021?-4
Trước đó, bộ sậu làm nên thành công của Táo Quân bất ngờ hội tụ khiến netizen được phen đứng ngồi không yên

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-si-chi-trung-bat-ngo-nha-hang-ve-su-tro-lai-cua-tao-quan-vao-dip-tet-2021-16220221214411708.htm

Táo quân Chí Trung

Tin tức mới nhất