Chí Trung phản hồi thông tin không tham gia Táo quân

NSƯT cho biết, lịch lưu diễn tại Canada của anh gần sát với ngày ghi hình 'Táo quân' nên anh sợ mình không góp mặt được. Gần đây, khán giả xôn xao trước thông tin NSƯT Chí Trung có thể không tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm. Sự việc bắt nguồn từ status của Chí Trung trên trang cá nhân. Anh đăng bức ảnh về chương trình Táo quân cùng lời chú thích "Năm nay chưa chắc đã được tụ cùng anh em". Anh còn trả lời thắc mắc của người hâm mộ rằng: "Chú đi diễn nước ngoài sợ không về kịp".

Chia sẻ với Ngoisao.net, Chí Trung cho biết, dịp này anh rất bận rộn với kế hoạch quay phim và lưu diễn. Từ ngày 6 đến 13/1/2017, anh có chuyến biểu diễn ở Canada cho cộng đồng người Việt sinh sống tại đây, trong khi kế hoạch ghi hình Gặp nhau cuối năm vào ngày 16/1. "Chuyến đi Canada kéo dài hơn dự kiến vì tôi vừa được bổ sung thêm vài suất diễn nữa. Do đó, ngày 16/1 tôi mới có mặt tại Việt Nam. Tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến chương trình Táo quân", anh nói.
 

chi-trung-phan-hoi-thong-tin-khong-tham-gia-tao-quan

Chí Trung cùng Xuân Bắc, Tự Long trong 'Táo quân 2016'.

 

Chí Trung còn tâm sự, vì lịch làm việc quá dày đặc, anh từng xin rút khỏi ê kíp diễn viên của Gặp nhau cuối năm. Anh sợ mình không thể thu xếp để tập luyện cùng các nghệ sĩ. Thông thường, trước ngày quay Táo quân, các nghệ sĩ phải khớp kịch bản liên tục trong một tháng. Anh chia sẻ: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa thể khẳng định mình có đóng Táo quân hay không. Khi xin rút khỏi chương trình, mọi người đều động viên tôi cố gắng tham gia".

Hiện tại, Chí Trung vẫn chưa nắm rõ thông tin về kịch bản Gặp nhau cuối năm và chuyện ê kíp sẽ 'đo ni đóng giày' cho anh vai Táo gì. "Tôi chỉ là người đi làm thuê cho nhà Đài mà thôi", anh hóm hỉnh nói.

Bên cạnh lịch lưu diễn, NSƯT Chí Trung đang dàn dựng chương trình Táo cười đón xuân của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi anh đang giữ chức giám đốc. Vở kịch sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18/12 với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Vân Dung, Đức Khuê, Bá Anh...

NSƯT Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc của Gặp nhau cuối năm cùng Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long, Vân Dung... Đã 7 năm anh đảm nhận vai Táo Giao thông, riêng năm ngoái anh đóng vai Táo Xã hội.

 

Theo Ngoisao


Táo quân Chí Trung

Tin tức mới nhất