Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái 'cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ'

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan có cuộc sống hạnh phúc và thống nhất sẽ không cưới. Họ muốn tận hưởng những tháng ngày tốt đẹp bên nhau.

NSƯT Chí Trung tiết lộ lý do yêu và không cưới bạn gái hiện tại

NSƯT Chí Trung ngoài nổi tiếng với những vai diễn trên phim truyền hình còn xuất sắc trên sân khấu kịch. Đặc biệt, phải đến chương trình Táo Quân, tên tuổi của anh càng tỏa sáng.

NSƯT Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo Quân vào năm 2005 (với vai Táo Giao thông) và kéo dài liên tục từ bấy đến nay. Năm 2006, anh vào vai Táo Xây dựng. Năm 2007, anh vào vai Táo Quan chức. Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung có 8 năm liên tiếp vào vai Táo Giao thông...

Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ-1
NSƯT Chí Trung là một nghệ sĩ, một nhà quản lý.

Thành công trong nghề diễn như vậy nhưng đến lúc gần nghỉ hưu, hôn nhân của nam nghệ sĩ gạo cội lại gặp sóng gió. Năm 2018, Chí Trung chia tay Ngọc Huyền. Cuộc ly hôn này đã khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Chính anh thừa nhận đến khi ly thân vẫn còn yêu thương Ngọc Huyền.

Sau cuộc hôn nhân này, Chí Trung đã đến với bạn gái kém tuổi doanh nhân Ý Lan. Trên trang cá nhân, cặp đôi có nhiều khoảnh khắc đẹp. Nam nghệ sĩ gạo cội cũng thường nói những lời "có cánh" về bạn gái. Dù hòa hợp nhiều mặt nhưng Chí Trung vẫn chỉ muốn yêu và không cưới.

Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ-2
Anh quyết định không cưới lần nữa vì cảm thấy mình già.

Nói về lý do không đi đến một đám cưới lãng mạn, NSƯT Chí Trung cho hay: "Tôi sẽ không kết hôn nữa. Với Ý Lan, chúng tôi yêu thôi chứ không cưới. Điểm kết của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải sống nhờ vào ai cả.

Các con tôi cũng đã có cuộc sống gia đình riêng. Tính tôi tự kỷ từ bé mà, tự quyết định chứ chẳng bao giờ xin ý kiến ai. Đến độ tuổi nào đấy mình sẽ làm phiền người khác vì sự khó tính của mình. Tôi đã đặt chỗ trong viện dưỡng lão rồi, nhưng lúc này tôi vẫn đang rất tốt, rất hạnh phúc. Tôi hơn bạn gái những 18 tuổi. 10 năm nữa tôi 71, khó tính thì sao phải làm phiền bạn ấy".

Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ-3
NSƯT Chí Trung và bạn gái vẫn hạnh phúc vui vẻ bên nhau.

Dù không có chung một hôn lễ nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn luôn mặn nồng và lãng mạn.

NSƯT Chí Trung: Hạnh phúc nhẹ nhàng bên bạn gái trẻ trung

Chí Trung sống cùng bạn gái Ý Lan có sự hòa hợp và viên mãn. Anh trở nên trẻ trung hơn tuổi ngoài 60 của mình.

Trong một lần trả lời Dân Trí, doanh nhân Ý Lan dành lời dễ thương cho bạn trai: "Tôi chỉ sống đơn giản là chính tôi chứ không có bí quyết gì, anh Chí Trung là người rất vui tính và hài hước. Chúng tôi hay vui đùa và 'tếu táo' mỗi ngày nên cuộc sống của chúng tôi lúc nào cũng lạc quan và yêu đời.

Tôi và anh Trung đến với nhau không có gì ràng buộc, đơn giản là sự đồng cảm và thấu hiểu nhau trong cuộc sống, tôi nghĩ chỉ như vậy là đủ".

Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ-4
NSƯT Chí Trung và cuộc sống bình lặng sau những sóng gió.

Điều quan trọng để họ luôn giữ nhịp với nhau chính là sự thấu hiểu. Theo chị Ý Lan chia sẻ, họ đã qua thời giận dỗi, trải qua những sóng gió, thăng trầm của cuộc sống. "Tôi và anh Chí Trung đến với nhau bằng sự thấu hiểu, là những mảnh ghép để tự hoàn thiện mình và rút ra những sai lầm trong cuộc sống", bạn gái NSƯT Chí Trung nói.

Còn NSƯT Chí Trung ở tuổi hưu, anh bớt bận rộn hơn và có thời gian cho mình và người yêu thương. Nam nghệ sĩ gạo cội thừa nhận mình sống cân bằng và hiền lành hơn.

Với anh, mối quan tâm hiện tại chính là sức khỏe và việc phải làm sao để luôn khỏe mạnh. Anh đã gạt những buồn phiền hậu ly hôn sang một bên. Kể cả con cái, nam nghệ sĩ gạo cội cho rằng việc con cái ở riêng nhưng không buồn "nỗi đau bị bỏ lại" vì giờ con cái đã khôn lớn trưởng thành.

Sao Việt yêu không vội cưới: Chí Trung và bạn gái cứ sống chân thành mang cho nhau niềm vui là đủ-5
Cặp đôi hạnh phúc đưa nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Chí Trung còn độc lập trong kinh tế với bạn gái. Đó cũng là lý do khiến họ hạnh phúc. Cặp đôi khi làm việc thì độc lập nhưng khi đi chơi thì luôn ăn ý cùng nhau. Cả hai tận hưởng những điều đẹp đẽ ở trong hiện tại và có những kế hoạch cho tương lai một cách rõ ràng.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sao-viet-yeu-khong-voi-cuoi-nsut-chi-trung-va-ban-gai-cu-song-chan-thanh-mang-lai-cho-nhau-niem-vui-la-du-172231110160518788.htm

Chí Trung

Tin tức mới nhất