Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: 'Tôi không bao giờ dùng tiền của vợ hay gia đình vợ'

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình" – Đức Tiến chia sẻ.

Vừa qua, phần tiếp theo chương trình Nhà Có Khách đã lên sóng với sự tham gia của cố diễn viên Đức Tiến. Được biết, tập ghi hình tuần này được quay cách đây khoảng hơn một tuần và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Tại chương trình, cố diễn viên chia sẻ về cuộc sống của anh thời gian đầu sang Mỹ.

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng tiền của vợ hay gia đình vợ-1
Đức Tiến

Anh nói: "Thời gian đầu sang Mỹ, tôi có nhiều bỡ ngỡ. Năm đầu tiên qua Mỹ tôi đã tự đi làm chứ không để vợ nuôi. Từ nhỏ tôi đã tự lập và ở riêng một mình. Tôi không bao giờ dùng tiền của vợ hay gia đình vợ, người ta coi thường mình thì sao. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Mình có khả năng thì phải tự nuôi mình.

Lúc đó, tôi làm nghề ship hàng, chuyển hàng hóa về Việt Nam bán cho bạn bè, người thân, khách hàng. Tôi có uy tín sẵn nên mọi người cũng mua hàng của tôi. Tôi vừa làm vừa khám phá những điều thú vị ở đây.

Nhiều người sẽ nghĩ tôi vất vả khi qua Mỹ phải bán hàng online nọ kia nhưng tôi lại không nghĩ vậy, tôi thích thú khi được trải nghiệm, khám phá. Mỗi lần đi mua đồ tôi đều thấy thú vị vì được khám phá, tìm tòi, học hỏi.

Từ lúc qua Mỹ, tôi làm rất nhiều nghề. Đầu tiên tôi làm ship hàng, phụ gia đình vợ làm xây dựng vì ba vợ tôi làm chủ thầu, làm MC cho các chùa, làm nail cho tiệm nail nhà vợ, dần dần làm đài truyền hình, truyền thông…".

Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: Tôi không bao giờ dùng tiền của vợ hay gia đình vợ-2

Trước tin đồn lấy vợ đại gia và qua Mỹ để vợ nuôi, Đức Tiến lên tiếng: "Tôi cũng không trách được mọi người. Cuộc sống mà, làm nghệ sĩ thì luôn bị dòm ngó đời tư. Quan trọng là mình sống cho mình chứ đâu có sống cho thiên hạ. Mình sống thế nào, tốt hay không tốt là do mình lựa chọn và quyết định. Mọi thứ đều do tôi tự làm ra, đó là điều tôi tâm đắc. Vì thế nên tôi rất nhẹ nhàng trước mọi lời nói của mọi người".

Về hôn nhân với hoa hậu Bình Phương, Đức Tiến chia sẻ: "Cuộc sống gia đình nào cũng có mâu thuẫn. Cũng có lúc vợ chồng tôi không hiểu nhau, lục đục. Tôi quan niệm cứ sống hết lòng, có gì cứ nói hết với nhau, vui buồn, được mất cũng nói.

Sống chung với nhau phải vui mới ở lâu dài được đến giờ, còn nếu khổ đau, không vui thì nên giải thoát cho nhau. Tôi luôn nói với vợ rằng tôi sống tốt nhất với cô ấy nhưng nếu cô ấy không cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ giải thoát cho cô ấy để đi tìm nguồn vui khác. Tôi không bao giờ bắt ai ở với mình vì như thế là ích kỷ".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xuc-ong-chia-se-cua-uc-tien-truoc-khi-mat-toi-khong-bao-gio-dung-tien-cua-vo-hay-gia-inh-vo-a428575.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR33j1I8o0IoqLg4IdqJx6xahm41zUgX9FW4Gma5IdyG-F3OEoDYsSgIO-Q_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Đức Tiến

Tin tức mới nhất