Chia sẻ lạ của Thúy Ngân sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jack?

Động thái mới đây của Thúy Ngân sau tin đồn hẹn hò với Jack khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội râm ran tin đồn diễn viên Thúy Ngân đang hẹn hò với ca sĩ Jack. Hình ảnh được cho là bằng chứng Thúy Ngân và Jack có mối quan hệ yêu đương được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội hôm 9/11. Thông tin khiến đông đảo khán giả bất ngờ, bán tin bán nghi.

Chia sẻ lạ của Thúy Ngân sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jack?-1
Hình ảnh trên điện thoại của Thúy Ngân khiến dân tình đặt nghi vấn cô đang hẹn hò với Jack.

Mọi chuyện xuất phát từ việc hình ảnh trên màn hình điện thoại của nữ diễn viên lộ ra danh sách liên lạc gần nhất, trong đó có một tài khoản đặt tên "Anh chồng yêu" với ảnh đại diện khá giống với Jack.

Tin đồn lan truyền khiến cư dân mạng tò mò về phản ứng của người trong cuộc. Sau đó, Thúy Ngân nhanh chóng lên tiếng dù không đề cập trực tiếp đến vấn đề. “Sáng mở mắt nghe tin chấn động. Để tôi yên dùm đi. Đừng có giỡn nữa, không vui. Tôi ế", nữ diễn viên chia sẻ trên story Instagram sau khi tin đồn với Jack nổ ra. Mới đây, cô nàng tiếp tục có động thái bất ngờ.

Chia sẻ lạ của Thúy Ngân sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jack?-2
Bài đăng mới đây của diễn viên Thúy Ngân.

Theo đó, Thúy Ngân đăng dòng story như đang muốn nhắn nhủ ai đó. Cô viết: "Hãy tha thứ cho bản thân và ai đó".

Sau đó, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục đăng tải đoạn clip diện trang phục năng động, xinh đẹp và cười tươi rạng rỡ. Cô còn nhắn nhủ: "Năng lượng lên nào các cô gái của tôi ơi".

Chia sẻ lạ của Thúy Ngân sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jack?-3
Cô cũng nhắn nhủ đến các cô gái khác.

Hai bài đăng của Thúy Ngân đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng, không rõ thực hư cô nàng ẩn ý điều gì hay nhắn nhủ đến ai hay không. Trước đó, Thuý Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam Vbiz. Cách đây chưa lâu, Thúy Ngân từng trải lòng về những tin đồn tình cảm.

Chia sẻ lạ của Thúy Ngân sau khi vướng tin đồn hẹn hò với Jack?-4

"Trước đây khi mới tiếp nhận thông tin đó tôi cũng có chút hoang mang. Hoang mang không phải sợ người khác không hiểu mình, mà là ba mẹ khi thấy những thông tin tôi có người yêu hay hẹn hò thì lại tưởng thật, sau đó lại càng hối thúc lấy chồng.

Đó là phản ứng phụ dễ thương nhưng dần dà lâu dài, một người không sao nhưng nhiều người thì lại ảnh hưởng khá nhiều trong công việc của mình. Tuy nhiên, tôi sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra quá lâu. Tôi cũng nghĩ khán giả sẽ nhìn nhận ra được cái nào là thật và cái nào chỉ là tin đồn vui thôi", Thúy Ngân chia sẻ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chia-se-la-cua-thuy-ngan-sau-khi-vuong-tin-don-hen-ho-voi-jack-a638302.html

jack Thúy Ngân

Tin tức mới nhất