Chia tay mối tình 4 năm, cô gái bị bạn trai cũ đến phòng trọ đập phá

Níu kéo không được, chàng trai đến phòng trọ của bạn gái cũ đập phá, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn.

Kết thúc của một tình yêu là chia tay. Có những cặp đôi nào cũng có thể dứt tình một cách văn minh và coi nhau là bạn. Tuy nhiên, không ít người quay sang thù hận hoặc có hành động quá khích.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip hình ảnh một căn phòng trọ vô cùng bừa bộn.

Không có gì đáng nói nếu nguyên nhân đằng sau sự bừa bộn đó là do cô gái đã nói lời chia tay bạn trai của mình.


Cô gái choáng váng khi nhìn khung cảnh hỗn loạn ở phòng trọ (Nguồn: Hà Tiny)

Cô gái và bạn trai đã yêu nhau 4 năm nên người này rất quen thuộc với nơi ở của cô, thế nhưng khi chia tay cô gái lại gặp phải cái kết trớ trêu.

Quen nhau từng đấy năm nhưng trong suốt hành trình yêu nhau, bạn trai vô cùng gia trưởng, luôn muốn mọi thứ phải xoay quanh mình.

Điều đó vô tình gây tổn thương đến cô gái, cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi phải chịu đựng trong từng ấy năm. Do vậy, cô quyết định chia tay vì nghĩ sẽ tốt cho cả hai.  

Tuy nhiên, cô gái có bản tính hiền lành và tình nghĩa nên khi người yêu đến năn nỉ, xin quay lại và hứa sẽ thay đổi thì cô lại mủi lòng đồng ý.

Chia tay mối tình 4 năm, cô gái bị bạn trai cũ đến phòng trọ đập phá-1

Thế nhưng khi mọi thứ quá giới hạn, cô đành dứt khoát dừng lại mối tình này, bởi nếu không làm thế thì người đau khổ và chịu đựng mọi thứ vẫn sẽ là cô.

Mặc dù cố gắng níu kéo nhưng không có tác dụng, gã bạn trai cũ đã "ghim" cục tức trong lòng nên lúc cô gái về cô đã lẻn vào phòng trọ của cô đập phá đồ đạc.

Tất cả bột giặt, nước rửa bát bị đổ la liệt ra nền gạch, lan ra khắp nhà, rất khó để tẩy rửa. Không chỉ thế nam thanh niên còn xả rác và nhiều thứ khác để xả hết cơn giận. 

Cô gái sau 2 ngày trở về quê, mở cửa phòng ra nhìn thấy cảnh tượng này thì chỉ biết đứng lặng người vì quá tức giận, không thốt được từ nào ngoài câu: "Con người của ổng...".

Chia tay mối tình 4 năm, cô gái bị bạn trai cũ đến phòng trọ đập phá-2

Chia tay mối tình 4 năm, cô gái bị bạn trai cũ đến phòng trọ đập phá-3

Suốt 4 năm đồng hành với nhau, cô tự tin mình không bao giờ làm bất cứ điều gì có lỗi với người con trai ấy nhưng anh ta lại chọn cách đối xử tệ bạc như vậy.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động hèn nhạt của gã bạn bạn trai, đồng thời xót thương cho cô gái vì đã đem tình yêu của mình trao cho nhầm người.

"May mà bỏ được, chứ cưới về khổ cả đời"

"Không ăn được đạp đổ, tận cùng của sự hèn hạ"

"Kiểu này là báo công an cũng được ý, làm xấu mặt đàn ông quá"

MSM
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chia-tay-moi-tinh-4-nam-co-gai-bi-ban-trai-cu-den-phong-tro-dap-pha-n-320237.html

chia tay

Tin tức mới nhất