Định chia tay người yêu, thanh niên nhận đủ lời hăm dọa của 'ông anh xăm trổ', đọc đến rùng mình

Có những chuyện tình không phải mình muốn kết thúc là xong, còn có quá nhiều điều... mệt nhọc.

Hết yêu thì chia tay, đó là quy luật bình thường của cuộc sống. Thế nhưng không phải ai muốn chia tay là được. Giống như câu chuyện của thanh niên "số nhọ" này. Chỉ vì muốn chia tay bạn gái mà  khi chưa kịp đưa ra quyết định, anh đã nhận vô số lời hăm dọa từ ông anh "xăm trổ" của cô nàng. Thật tình đọc xong không dám ho he luôn.

Câu chuyện được thanh niên ghi lại như sau:

"Tôi đang yêu một cô em trong khu vực các ông ạ, cô em này có ông anh xăm trổ hổ báo đứng đầu khu vực chỗ tôi luôn. Hôm qua tôi với em nó cãi nhau, hai bên quyết định chia tay, nãy tôi mở điện thoại lên thì thấy ông anh ruột của em nó nhắn tin cho tôi như này. 

Nói thật chứ trường hợp này xảy ra nhiều rồi, mấy lần chia tay tôi đều phải đi xin lỗi và làm lành với em kia vì anh ruột của em nó gấu quá. Giờ có lẽ số tôi không thoát được rồi. Anh em yêu đương thì chọn lựa cho nó kỹ càng rồi hãn yêu nhé, em nào có anh trai gấu quá thiết nghĩ nên bỏ qua cho an tâm".

Kèm theo đó là hàng loạt các tin nhắn cảnh cáo của người anh trai dành cho em rể tương lai:

Định chia tay người yêu, thanh niên nhận đủ lời hăm dọa của ông anh xăm trổ, đọc đến rùng mình-1
Tin nhắn đầy hăm dọa của anh trai xăm trổ (Ảnh Tổ Lái)

Theo đó người anh này cảnh cáo cậu thanh niên: "Mày thích chia tay con Phương không? Mày tin tao đì mày không ngóc đầu lên được ở cái đất này luôn không? Mày có xin lỗi nó không hay để tao phải cứng rắn? Tối nay mày với em tao chưa quay lại thì đừng hỏi vì sao cổng nhà mày toàn mắm tôm?". Lời cảnh cáo chắc như đinh đóng cột của anh trai người yêu khiến thanh niên rùng mình.

Hơn nữa, người anh này lại xăm trổ đầy mình càng tăng thêm độ "uy tín" của lời nói. Chàng trai vì vậy mà lên mạng xin ý kiến chỉ giáo của anh em. Có người khuyên nên từ bỏ tình yêu này đi vì có lấy về sau này cũng bị đè đầu cưỡi cổ. Có người lại cho rằng anh này nếu còn yêu thì nên tiếp tục. Suy cho cùng chỉ vì em gái của người ta còn yêu quá nên anh trai mới ra hạ sách này mà thôi.

Định chia tay người yêu, thanh niên nhận đủ lời hăm dọa của ông anh xăm trổ, đọc đến rùng mình-2
Dân mạng bình luận hài hước (Ảnh chụp màn hình tổ lái)

Đáng cười nhất chính là bình luận của dân mạng về lời cảnh cáo. Người này cho rằng đây không phải là lời lẽ của anh trai cô gái mà chính là cô người yêu kia đã mượn điện thoại của anh trai để cảnh cáo bạn trai mình. Nếu sự thực là như vậy thì xem ra "cái kết" của anh chàng này hơi phũ rồi. Có cô người yêu và anh trai cùng hổ báo thế thì bảo sao...

Tình huống trớ trêu này sau khi đăng tải nhận về rất nhiều lượt like và bình luận của dân mạng. Suy cho cùng, nếu còn yêu thì nên tiếp tục, hết yêu thì hãy coi chia tay là chuyện bình thường, miễn cưỡng cũng không hạnh phúc.

Thanh Tú 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chia-tay-nguoi-yeu-cung-khong-xong-vi-nhan-du-loi-ham-doa-n-242442.html

người yêu chia tay Tình yêu

Tin tức mới nhất