Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép

Sau khi iPhone X được ra mắt, giới hâm mộ đã mong chờ sự xuất hiện của một phiên bản giá rẻ hơn giống như những gì mà công ty đã làm với iPhone 5C cách đây 4 năm.

Trở lại tháng 9/2013, cùng với iPhone 5S cao cấp thời điểm đó, Apple cũng giới thiệu chiếc iPhone 5C mới với thiết kế nhiều màu sắc và vỏ nhựa trên mức giá rẻ hơn so với bản vỏ kim loại.

Mặc dù không phải là sản phẩm thành công nhưng nó mở ra ý tưởng về những phiên bản giá rẻ của iPhone trong tương lai, điều có thể sẽ đến với iPhone Xc giống như những gì mà người hâm mộ nghĩ về nó.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-1

Dĩ nhiên thật khó để tin tưởng Apple có ý định tạo ra phiên bản vỏ nhựa giá rẻ của iPhone X vào năm 2018, nhưng nếu có thì concept từ nhà thiết kế Martin Hajek, một nhân vật nổi tiếng với những concept iPhone tuyệt đẹp, sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn về chiếc iPhone Xc.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-2

Ý tưởng iPhone Xc từ Hajek là sự kết hợp của lớp nhựa bóng có trên iPhone 5C với màu Neon, nhưng sở hữu kiểu dáng tổng thể của iPhone X.

Nếu điều này thành sự thật, chiếc iPhone Xc này sẽ tránh khỏi những sự cố như mặt kính phía sau bị nứt vỡ, dẫn đến khoản phí sửa chữa lên đến 550 USD từ Apple.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép-3

Thêm vào đó, bằng việc trang bị vỏ nhựa dẻo ở mặt sau, bạn sẽ không cần phải chi tiêu cho việc mua một chiếc vỏ bảo vệ, nhất là khi nó có khá nhiều màu sắc có sẵn để lựa chọn.

Theo Dân Việt


iPhone X