Chiêm tinh tuần đầu tháng 10 mở ra tin vui mong cho 12 cung hoàng đạo

Horoscope tuần mới đánh dấu những thay đổi bất ngờ trong chuyện tiền bạc đối với người thuộc cung Song Ngư...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nhận ra hạn chế

Horoscope tuần mới nhắc nhở Bạch Dương về những điều bạn chưa hoàn thành. Bên cạnh đó, Cừu cũng có thể vướng vào một vài rắc rối trong công việc khi bạn cố chứng tỏ, thể hiện năng lực.

Mặt tích cực của những mớ bòng bong đó là giúp Bạch Dương nhận ra điểm hạn chế của mình. Cũng trong giai đoạn này, dường như bạn có xu hướng bỏ bê sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Vực dậy niềm tin

Kim Ngưu còn rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên lượng công việc đồ sộ lại không khiến bạn lo lắng bằng việc đồng nghiệp không tích cực hợp tác. Horoscope tuần mới sẽ vực dậy niềm tin bên trong Kim Ngưu.

Giải pháp đảm bảo sẽ xuất hiện, chỉ cần bạn đủ kiên trì và nỗ lực. Đồng thời, bạn cũng được khuyên hãy có sự phân tách rạch ròi giữa giấc mơ và hiện thực.

Song Tử (21/5 - 21/6): Tràn đầy cảm hứng

Cuộc trò chuyện tới đây giữa Song Tử và gia đình, người thân có thể không khiến bạn thoải mái. Bạn đang phải đối mặt với vài thông tin không mấy dễ chịu nhưng cần thiết. Có lẽ Song Tử phải đưa ra lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp.

Càng về cuối tuần, tình hình sẽ càng bớt đi sự căng thẳng. Bạn bỗng có nhiều ý tưởng trong công việc và cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Chiêm tinh tuần đầu tháng 10 mở ra tin vui mong cho 12 cung hoàng đạo-1

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hướng đi mới toanh

7 ngày tới đây, Cự Giải cảm thấy khó có thể nói ra điều mình muốn. Bạn đang nghi ngờ bản thân liệu mình đã thực sự hiểu rõ những người xung quanh. Cự Giải đã có sẵn mọi thông tin và ý tưởng, bạn chỉ cần sắp xếp chúng thật chính xác.

Cơ hội mới sẽ đến, nhưng đi cùng với đó là rủi ro. Tự bản thân bạn cũng tìm ra nhiều hướng đi mới trong giai đoạn này.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Phản ứng trái chiều

Năng lượng từ các vì sao gây ra đôi chút bất cập trong chuyện tài chính của Sư Tử. Ở nơi làm việc, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình, những hãy chuẩn bị đón nhận phản ứng trái chiều.

Chiêm tinh tuần mới khuyến khích Sư Tử kiểm soát việc chi tiêu. Đôi lúc những điều bạn tưởng mình cần thực ra lại chẳng mấy quan trọng. Cùng lúc đó, hãy cẩn thận với những lời nói ngọt, lời hứa suông nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tập trung vào hiện tại

Xử Nữ có cơ hội thảo luận về công việc với người trong gia đình. Giải pháp có thể không ở ngay phía trước nên bạn sẽ phải tự tìm cách xử lí với thông tin mà mình có.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là hãy tập trung vào hiện tại thay vì cảm thấy có lỗi với những điều đã qua. Đừng quên rằng bạn không cần có trách nhiệm với tất cả mọi việc đã xảy ra.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Kẻ phá hoại ngầm

Một vài thông tin liên quan tới công việc, sức khỏe có thể làm Thiên Bình căng thẳng. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việ thể hiện ý kiến của mình. Dường như có ai đó có thể ngầm phá hoại kế hoạch của Thiên Bình.

Bản thân bạn hãy đảm bảo không ai có thể làm điều này bằng cách làm gì cũng cẩn thận, ngừng thờ ơ. Tuần mới đến cũng hứa hẹn sự phát triển tích cực trong các mối quan hệ của bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Chú ý lời nói

Chẳng có cách nào để Bọ Cạp nói ra tất cả điều bạn đang suy nghĩ. Bên cạnh đó, những gì bạn thể hiện trên mạng xã hội có thể bị soi mói, đánh giá.

Bọ Cạp hãy tận dụng sức hút, sự quyến rũ của mình để xây dựng hình ảnh trước công chúng, như vậy một chút lỗi lầm của bạn có thể được bỏ qua. Mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" cũng được coi là một điểm sáng trong tuần.

Chiêm tinh tuần đầu tháng 10 mở ra tin vui mong cho 12 cung hoàng đạo-2

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Xử lý rắc rối

Horoscope tuần mới có thể đem tới một chút rắc rối trong công việc. Đó có thể là bất đồng với cấp trên hay bị đồng nghiệp hiểu lầm,...

Ban đầu, Nhân Mã cảm thấy ngại ngùng khi để lộ điểm yếu, sai lầm của mình. Tuy nhiên chính sự kiện này sẽ giúp Nhân Mã nhận ra trách nhiệm và hạn chế của bản thân. Thay vì phàn nàn, tốt nhất là bạn hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Tiến về phía trước

Ma Kết của 7 ngày tới đây sẽ đi đến một kết luận quan trọng hoặc đạt được điều mình muốn. Một công việc mới, cơ hội thăng chức hay tăng lương hứa hẹn sẽ tìm đến bạn, kèm theo đó là rất nhiều cơ hội phát triển.

Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Ma Kết tiến về phía trước. Kể từ nay cho tới hết tháng bạn sẽ không gặp phải rắc rối hay bất kì sự trì hoãn nào nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tìm lại niềm tin

Bảo Bình có hơi lo lắng về tiền bạc hay chuyện tình cảm giữa bạn và người kia. Một cuộc trò chuyện có thể hé lộ nhiều thông tin nhạy cảm và điểm yếu của bạn. Dù có điều gì xảy ra, hãy đảm bảo bạn đặt niềm tin vào đúng nơi.

Bảo Bình sẽ cần xem xét cẩn thận đề biết đâu là điều bạn mong muốn và đâu là điều thực sự diễn ra. Tin vui là bạn sẽ tìm được niềm tin sau một khoảng thời gian dài.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Bước ngoặt tài chính

Song Ngư đừng né tránh việc thảo luận về vấn đề khiến bạn tổn thương nhưng cực kì cần thiết. Có thể hành động này sẽ khiến bạn khó chịu nhất thời nhưng sẽ giúp Song Ngư giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Những gì bạn muốn dường không đồng nhất với những gì "người ấy" ước ao. Horoscope tuần mới cũng đánh dấu những thay đổi bất ngờ trong chuyện tiền bạc.
 

Theo Trí Thức Trẻ


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất