Chiếu Cà Mau cho Ngọc Châu không gắn đèn, sửa lại bố cục để dễ catwalk

Thiết kế Chiếu Cà Mau đã chính thức bước vào công đoạn "re-play" để Ngọc Châu tự tin mang đến Miss Universe 2022.

Theo dự kiến, Ngọc Châu sẽ lên đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ vào tháng 12 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc, cô sẽ có gần 4 tháng để chuẩn bị tất cả mọi thứ. 

Như đã công bố trước đó, thiết kế "Chiếu Cà Mau" sẽ là trang phục dân tộc chính thức của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. Cả ê-kip vẫn đang ráo riết để đại diện Việt Nam có một National Costume ưng ý nhất. 

Chiếu Cà Mau cho Ngọc Châu không gắn đèn, sửa lại bố cục để dễ catwalk-1Chiếu Cà Mau cho Ngọc Châu không gắn đèn, sửa lại bố cục để dễ catwalk-2

Mới đây, fan sắc đẹp rạo rực khi nhìn thấy Ngọc Châu và cha đẻ của bộ trang phục này đã gặp nhau để bàn bạc cũng như chỉnh sửa một số chi tiết thật phù hợp. Lần đầu tiên trong lịch sử, có một đại diện Việt Nam mang nét đẹp văn hóa làm chiếu đi chinh chiến quốc tế, điều này làm cho khán giả rất háo hức về bộ trang phục lần này.

Chiếu Cà Mau cho Ngọc Châu không gắn đèn, sửa lại bố cục để dễ catwalk-3Chiếu Cà Mau cho Ngọc Châu không gắn đèn, sửa lại bố cục để dễ catwalk-4

Chủ nhân của bộ National Costume "Chiếu Cà Mau" cho biết sẽ chỉnh sửa về kết cấu một ít, cũng như thêm một số chất liệu mới và bớt một số phần họa tiết để tạo sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển cũng như thao tác mặc trang phục.

Để giải đáp thêm những thắc mắc về hiệu ứng bộ trang phục, cha đẻ "Chiếu Cà Mau" cũng trả lời sẽ không gắn đèn như một số ý kiến góp ý của fan sắc đẹp: "Hi vọng Chiếu Cà Mau sau khi cân nhắc sẽ mang một phiên bản National Costume tốt nhất cho Ngọc Châu chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh vào cuối năm nay".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/national-costume-cua-ngoc-chau-khong-gan-den-lead-se-chinh-sua-nhieu-202208092321007115.html

Trang phục dân tộc Miss Universe Ngọc Châu