Chính các diễn viên phim 'Đừng Nói Khi Yêu' cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều

Hóa ra không chỉ khán giả mà chính dàn diễn viên của “Đừng Nói Khi Yêu” cũng chưa hoàn toàn ưng ý với kết phim. Đặc biệt, nam chính Mạnh Trường chỉ mong mỏi một điều rất giống với tâm sự của người xem.

Vậy là Đừng Nói Khi Yêu đã kết thúc sau 27 tập phim, thời lượng khá ngắn so với nhiều phim khác chiếu trên VTV. Chính vì thế mà đa số khán giả thấy hẫng hụt, mong cho phim kéo dài thêm một số tập nữa.

Chưa kể diễn biến của tập cuối quá nhanh, các nhân vật thay đổi suy nghĩ trong phút chốc càng khiến người xem chơi vơi, cảm thấy mọi chi tiết bị gượng ép để dẫn đến cái kết tròn trịa.

Chính các diễn viên phim Đừng Nói Khi Yêu cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều-1
Đừng Nói Khi Yêu kết thúc có hậu nhưng chưa làm khán giả thực sự hài lòng.

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường ao ước rằng giá như phim kéo dài từ 50 đến 70 tập thì tốt biết mấy. Diễn viên Tú Oanh (vai bà Phượng, mẹ Ly) thì than thở rằng do con gái Phương Ly tha thứ quá nhanh, bà thông gia “quay xe” gấp quá khiến con rể Quy hụt hẫng vì không được thất tình lâu. Dưới bài đăng của đàn chị Tú Oanh, Manh Trường cũng nói vui rằng anh đang thấy đóng thất tình rất hay thì cặp đôi chính lại tái hợp quá nhanh.

Chính các diễn viên phim Đừng Nói Khi Yêu cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều-2

Chính các diễn viên phim Đừng Nói Khi Yêu cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều-3
Mạnh Trường và Tú Oanh đều mong phim dài hơn.

Có thể thấy các diễn viên của Đừng Nói Khi Yêu cũng có chút tiếc nuối khi diễn biến tập cuối diễn ra quá nhanh gọn gấp rút, khiến tâm lý nhân vật cũng kém liền mạch. Giá như những tình tiết gói gọn trong tập cuối kéo dài ra chừng vài tập nữa để Đừng Nói Khi Yêu dừng lại ở con số 30 tập thì sẽ đẹp hơn chăng?

Chính các diễn viên phim Đừng Nói Khi Yêu cũng muốn đoạn kết thay đổi một điều-4
Biết đâu phim sẽ có phần 2 như mong muốn của Thùy Anh?

Thời điểm phim đóng máy, nữ chính Thùy Anh từng thổ lộ rằng cô ước gì phim sẽ có phần 2. Biết đâu đấy, khi Đừng Nói Khi Yêu đang được khán giả yêu thích, các diễn viên cũng buồn vì phim quá ít tập thì ý tưởng về phần 2 là hoàn toàn có thể. Bởi vẫn còn rất nhiều điều khán giả tò mò về bộ tứ Quy - Ly - Linh - Tú xoay quanh chuyện tình yêu cũng như sự nghiệp của họ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/chinh-cac-dien-vien-phim-dung-noi-khi-yeu-cung-muon-doan-ket-thay-doi-mot-dieu-post1522318.tpo?fbclid=IwAR0HbMt-rwMXR5t2Ol9AMIEFuN3bO3SfB-Swq7aBhRLloaqSojK2GPox9Kc

đừng nói khi yêu

Tin tức mới nhất