Cho rằng hay bị nói xấu, nhân viên quán cà phê vác dao chém đồng nghiệp

Vì cho rằng P hay nói xấu mình và gia đình, Hiếu đã rủ người đánh hội đồng, chém một nhát vào lưng của đồng nghiệp.

Ngày 7-2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã tạm giữ năm nghi phạm để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, Trần Đức Hiếu (18 tuổi) làm việc tại một quán cà phê ở phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm. Quá trình làm việc, Hiếu mâu thuẫn với NHP (19 tuổi, đồng nghiệp Hiếu) vì cho rằng người này hay nói xấu mình và gia đình.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 31-1, Hiếu về nhà lấy con dao. Đến 23 giờ 30 cùng ngày, khi kết thúc ca làm, Hiếu rủ ĐHN (17 tuổi) cùng ba người khác ( từ 15 đến 18 tuổi) đứng canh tại bãi giữ xe gần quán cà phê.

Cho rằng hay bị nói xấu, nhân viên quán cà phê vác dao chém đồng nghiệp-1
Hiếu (áo xanh lá cây) và đồng phạm. Ảnh CACC

Đến khoảng 0 giờ ngày 1-2, thấy P đến lấy xe máy, cả nhóm đánh hội đồng nạn nhân bằng gậy, gạch, chai thủy tinh. Bản thân Hiếu dùng dao đập phá xe máy của P, chém một nhát vào lưng của nạn nhân. Vụ việc chỉ dừng lại khi người dân phát hiện, can ngăn.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/cho-rang-hay-bi-noi-xau-nhan-vien-quan-ca-phe-vac-dao-chem-dong-nghiep-post718911.html?fbclid=IwAR0rLyu6f36tUOOvBY4zBNMxYfmgML-WehUtQngCc2hdsqOKoGrt-1418Fs

hành hung

Tin tức mới nhất