Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

Trong khi tôi bận rộn với công việc và chăm sóc con thì chồng thoải mái đi du lịch với gia đình cũ. Điều tôi bức xúc nhất khi nhận được những hình ảnh và tin nhắn do vợ cũ của anh ấy gửi cho.

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng-1

Chồng tôi từng có 1 gia đình yên ấm nhưng sau đó ly hôn vì anh ấy mải chơi bời không chịu kiếm tiền nuôi con nên vợ bỏ. Ngày yêu tôi, anh vẫn tay trắng, đến khi chị gái tôi ra tay giúp đỡ thì việc làm ăn của anh ấy mới khởi sắc. Hiện tại chúng tôi đã mua được nhà và xe hơi.

Từ ngày có tiền, tháng nào chồng tôi cũng gửi tiền nuôi 2 đứa con riêng. Anh là bố phải có nghĩa vụ nuôi dưỡng các con, tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm đó của chồng. Thỉnh thoảng anh ấy đưa bọn trẻ về nhà chơi hay chở các con đi đây đó tôi không có ý kiến gì. Bọn trẻ còn nhỏ đã phải chịu thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn, thế nên tôi không muốn cản trở việc chồng quan tâm chăm sóc con riêng.

Tuần trước, chồng tôi được nghỉ phép hơn 10 ngày. Anh ấy muốn đưa mẹ con tôi và 2 đứa con riêng đi du lịch nhưng tôi từ chối vì công việc cơ quan đang rất bận bộn, không thể nghỉ dài ngày được. Vậy là anh vẫn tiếp tục chuyến đi mà không có mẹ con tôi.

Chồng tôi đi chơi 1 tuần, trở về nhà tinh thần của anh rất thoải mái. Ngay buổi tối hôm đó, tôi thật sự choáng váng khi biết chị vợ cũ của chồng cũng đi cùng. Chị ấy còn gửi cho tôi những tấm hình chụp khá đẹp trong suốt chuyến du lịch.

Sau đó chị ấy trơ trẽn đòi tôi trả lại chồng. Chị nói chồng tôi muốn quay lại với gia đình cũ nhưng thương hại mẹ con tôi nên chưa bỏ. Ngay sau đó tôi đưa điện thoại cho chồng xem những hình ảnh và tin nhắn của chị vợ cũ.

Anh ấy bảo là không muốn đi cùng vợ cũ nhưng các con muốn có mẹ mới chịu đi. Không muốn hủy chuyến đi nên anh miễn cưỡng chấp nhận cho vợ cũ lên xe. Trong thời gian đó, anh với vợ cũ chỉ coi nhau như bạn và không có chuyện đi quá giới hạn nam nữ.

Anh cũng chưa bao giờ có ý nghĩ rời bỏ tôi để quay lại với vợ cũ. Chồng bảo bản thân phải có phúc lắm mới lấy được người vợ tốt như tôi. Anh khen tôi không ghen tuông ghét bỏ con riêng của chồng, hiền lành đảm đang tháo vát. Nhờ có chị tôi giúp đỡ mà chuyện làm ăn mới thành công như ngày hôm nay nên anh không bao giờ bỏ mẹ con tôi.

Những lời khen có cánh của chồng làm tôi rối lòng, không hiểu anh nói thật hay đang xoa dịu ấm ức trong lòng tôi nữa? Theo mọi người, lời của chồng hay chị vợ cũ kia mới đáng tin cậy đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/choang-vang-khi-biet-chong-dua-ca-vo-cu-di-du-lich-cung-20230919170810307.htm

vợ cũ hôn nhân

Tin tức mới nhất