'Chơi thì chịu': Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng

Sẽ như thế nào nếu sau một đêm say xỉn quá độ và vô tình hai con người xa lạ được “kết dính” với nhau bởi… một cái thai.

Sau teaser ngắn mang màu sắc hài hước của Chơi Thì Chịu, nhà sản xuất lại tiếp tục khiến khán giả phải “quay cuồng” với trailer chính thức có vẻ “nghiêm trọng” hơn. Không khác mấy với những tình tiết và tính cách nhân vật đã được tiết lộ trước đó, nhưng sẽ khiến khán giả khó lòng biết được liệu đây có còn là một bộ phim hài tình cảm hay sẽ là một câu chuyện kịch tính và có cái kết buồn. 

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-1

Mấy giây đầu trailer là đoạn tâm sự giữa Minh Trường đang hỏi han, có phần “dò la” về cô em gái của cậu bạn thân Thanh Phong. Hơi sững sờ một nhịp khi Minh Trường phát hiện ra người đó chính là em ruột của cậu bạn kèm theo lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, vì có lẽ cũng đã quá rành tính nết của Minh Trường: “Em tao hiền, xinh gái, không hiểu sao chưa có bồ thôi. Mày đụng ai thì đụng, cấm đụng vào em gái tao!”.

Có lẽ lời cảnh báo này hơi muộn vì mọi sự cũng đã rồi khi trong chính hôm đám cưới của Thanh Phong, Minh Trường đã “lỡ đụng” Anh Thy – em gái của Thanh Phong.

Những thước phim bỏng cháy tiếp theo cho thấy rõ dường như không phải chỉ một mình Minh Trường lỡ tay ăn trái cấm mà cả Anh Thy cũng không chối bỏ được khỏi sự cám dỗ. Và hậu quả là Anh Thy đã phải ngậm ngùi trong nước mắt khi sáng hôm sau phát hiện mình đã đi quá giới hạn cho phép.

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-2

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-3

Chuyện như thế thì rõ ràng sẽ không giấu được lâu khi mà cả Thanh Phong và Diễm My - bạn gái của Minh Trường đều từ từ biết hết “án” mà anh ta gây ra không lâu sau đó. Thanh Phong cũng không biết cách giải quyết nào cho phải lẽ sau khi đã trút giận lên Minh Trường, bên là em, bên là bạn thân chí cốt, đành chốt hạ: “Mọi chuyện đã lỡ rồi, để Anh Thy nó tính!”.

Tin tưởng vào cách giải quyết của em mình, Thanh Phong đã vô tình dẫn lối cho Diễm My bước vào cuộc; khiến cho câu chuyện căng thẳng hơn vì Anh Thy quyết giữ cái thai và ung dung đợi ngày sinh bé. 

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-4

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-5

Diễm My – tiểu thư đỏng đảnh, khó chiều, quen thói chua ngoa, hay ghen đã “lộn tiết” lên khi biết chuyện, gương mặt phẫn nộ kèm theo sự hận thù dành cho người đàn ông mình yêu thương lại đi “ăn cơm” ngoài cùng người con gái khác khiến Diễm My phải ra tay mạnh hơn, cô cảnh báo Minh Trường: “…nếu anh không làm, thì tôi làm!”.

Nét mặt không thể căng thẳng hơn của Diễm My khiến khán giả e sợ, liệu điều gì sẽ xảy đến với Anh Thy?. Bước đầu, Diễm My chỉ dằn mặt “nhẹ” Anh Thy hãy bỏ cái thai đi và đừng nghĩ là không ai biết về chuyện xấu đó, nhưng sau đó, ai biết được Diễm My sẽ còn mạnh tay cỡ nào nữa.

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-6

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-7

Nối tiếp những trở ngại khi ngay chính cả mẹ ruột cũng không đồng ý cho Anh Thy giữ cái thai nếu như không cho bà biết cha đứa bé là ai. Vậy nếu như biết cha đứa bé là Minh Trường, và chuyện lỡ làng xảy ra trong ngay chính đêm tân hôn của con trai Thanh Phong như thế, liệu bà có chấp nhận được?

Hẳn là với bản năng của người mẹ, bà sẽ bảo vệ con gái Anh Thy và Minh Trường sẽ không có kết cục tốt. Vậy nhưng tại sao Anh Thy lại một mực không muốn khai tên Minh Trường để mọi chuyện có thể đi theo một chiều hướng khác đỡ rối ren hơn? Chi tiết này khiến ai xem trailer cũng phải tò mò tột độ và tức thay cho gái ngoan Anh Thy.

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-8

Chơi thì chịu: Lỡ làm gái xinh có bầu và cái kết đắng-9

Đoạn cuối trailer, tập trung xoáy sâu vào hai nhân vật chính sau khi sự việc đã có phần êm xuôi hơn. Minh Trường chọn cách đi du lịch một mình và Anh Thy cũng tìm đến sự an lòng nơi cửa Phật để tự bản thân cả hai có suy nghĩ và quyết định sáng suốt. Vẫn một lòng quyết giữ cái thai và muốn nuôi con một mình, Anh Thy đã phải kể tên cha đứa bé là Minh Trường cho mẹ của cô biết.

Quả không sai, câu chuyện ấy đã làm bà choáng đến ngất xỉu. Và rồi Anh Thy và Minh Trường cũng phải về ở cùng nhau nhưng không vui vẻ gì cho mấy. Minh Trường không thích Anh Thy và vẫn còn “chèo kéo” với Diễm My. Đến giây phút bỏ Anh Thy ra đi và cũng không được Diễm My chấp nhận nữa, Minh Trường liệu sẽ ra sao?

Anh đã hối hận chưa, người đàn ông ấy sẽ làm gì cho một cái kết yên bình và có hậu hơn cho cuộc đời hai người phụ nữ trẻ? Những hình ảnh cuối phim, cặp đôi trai – gái ngồi trước bãi biển, hay cảnh Anh Thy đứng một mình ngắm hoàng hôn dự cảm cho sự việc đã dần đến hồi kết những vẫn chưa rõ là kết như thế nào? Vui hay buồn? 

Chơi Thì Chịu dự kiến phát hành vào ngày 20/10 trên toàn quốc. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Trương Thanh Long, Phan Thu Quyên, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Ngọc Lan (Mập), Khả Như, Puka,…

Trúc An
Theo Vietnamnet


phim chiếu rạp