Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, 'ngon' hơn iPhone mới

Apple đã tung ra loạt iPhone mới trong năm 2017, bao gồm iPhone 8, 8 Plus và X.

Giá bán hấp dẫn

Khi iPhone X được Apple ra mắt, công ty đã lặng lẽ giảm giá 50 USD cho chiếc iPhone SE. Trong thực tế, iPhone SE đã chứng minh đó là sản phẩm hấp dẫn cho nhiều người tiêu dùng tầm trung khi ra mắt, vì vậy sự giảm giá lần này chắc chắn khiến cho nó trở nên tốt hơn rất nhiều.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-1

Với giá bán khởi điểm 350 USD cho phiên bản có bộ nhớ trong 32 GB cùng với cấu hình phần cứng tương tự iPhone 6S, iPhone SE thực sự là một chiếc “Honda Civic” rẻ, bền và chất lượng cao trong thế giới smartphone.

Tại thị trường Việt Nam, iPhone SE phiên bản khóa mạng, tình trạng máy cũ sẽ có giá bán vào khoảng 3,8 triệu đồng (bản 16GB), trong khi bản 32GB có giá khoảng 4 triệu đồng.

Phần cứng mạnh mẽ

Chip xử lý trên iPhone SE cũng được trang bị trên iPhone 6S và iPad gần đây. Nó được gọi là A9 với mã lực làm việc tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn cần ở một smartphone. Apple gọi đó là điện thoại 4 inch mạnh mẽ nhất từ trước đến nay khi ra mắt.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-2

Không chỉ thể hiện sức mạnh, A9 còn hỗ trợ quay phim 4K, chơi game độ nét cao và khá nhiều thứ khác mà bạn muốn làm đối với iPhone. Quan trọng hơn, A9 khiến cho iPhone SE trông như một điện thoại hiện đại để sử dụng hàng ngày.

Máy ảnh tuyệt vời

iPhone SE không có chức năng chống rung quang học học chụp ảnh màu rộng như iPhone mới hơn nên chất lượng chụp ban đêm không quá ấn tượng. Tuy nhiên, đừng lo lắng khi khả năng quay phim 4K và chụp ảnh HDR được tích hợp vào iPhone SE. Bạn cũng có thể chụp ảnh Live Photos giống như những gì đã làm với iPhone gần đây.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-3

Quan trọng hơn, camera 12 MP trên iPhone SE mang đến khả năng chụp ảnh với độ nét cao, mặc dù khẩu độ của nó không giống như các smartphone mới hơn. Đó là cảm biến đã được Apple trang bị trên iPhone 6S.

Kích thước vừa vặn

iPhone X được làm bằng thủy tinh kết hợp kim loại. Khi so sánh về kích thước, sản phẩm lớn hơn rất nhiều khi so với iPhone SE - một chiếc smartphone 4 inch đã được minh chứng gọn gàng và vừa vặn trong tay người dùng ở iPhone 5, 5C và 5S.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-4

Dĩ nhiên, với việc không sử dụng kính ở mặt sau, bạn sẽ không phải lo lắng việc để mặt kính bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng như các iPhone ra mắt năm nay.

Giắc cắm tai nghe 3.5 mm

Kể từ iPhone 7 vào năm ngoái, Apple đã loại bỏ giắc cắm tai nghe trên sản phẩm để kích thích người dùng sử dụng tai nghe không dây hoặc tối thiểu là Lightning. Tuy nhiên, giống như hàng triệu người dùng khác, hầu hết bạn sẽ chuẩn bị cho mình một chiếc tai nghe sử dụng giắc 3.5 mm truyền thống, một tính năng có mặt trên bất kỳ smartphone hiện đại nào.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-5

Với tai nghe 3.5 mm, bạn có thể nghe nhạc mà không tiêu hao pin quá nhiều như Bluetooth. Và đó chính là lợi thế mà iPhone SE đang mang lại.

Vẫn chạy iOS mới nhất

Mặc dù Apple vẫn luôn thu hút khách hàng đến với iPhone mới hơn nhưng công vẫn tiếp tục duy trì phát triển phiên bản iOS tương thích với các điện thoại cũ nếu có thể, và iPhone SE cho phép bạn làm việc với iOS 11 mới nhất, thậm chí có thể phiên bản iOS mới trong 2 hoặc 3 năm nữa.

Chọn iPhone SE giá dưới 4 triệu đồng, ngon hơn iPhone mới-6

Điều này có nghĩa bạn sẽ được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ mới của Apple, các bản cập nhật bảo mật cũng như lượng emoji mới mẻ mà chủ sở  hữu iPhone X đang nhận được.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ iPhone SE

Tin tức mới nhất