'Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác'

Trưởng BTC cho rằng chiến thắng năm đó của Thùy Lâm là hoàn toàn xứng đáng, khi cô không chỉ đẹp mà còn có đời tư sạch, không thị phi.

Mới đây, MXH chia sẻ bài đăng thu hút sự quan tâm, liên quan đến hoa hậu Thùy Lâm. Cụ thể, đó là bài viết của trưởng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Nguyễn Công Khế - khi nhìn về kết quả cuộc thi sau 14 năm.

Không chỉ cho rằng chiến thắng năm đó của Thùy Lâm là hoàn toàn xứng đáng, Nguyễn Công Khế còn dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, khi không chỉ xinh đẹp, mà cô còn có lối sống bình dị, nói không với ồn ào, tai tiếng.

Về Á hậu 1 Võ Hoàng Yến, ông cho rằng cô hiện là cái tên sáng giá của làng mẫu. Riêng Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý là sớm lập gia đình, làm dâu nhà hào môn và sau này trở thành giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-1
Thùy Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-2
Thùy Lâm bên Á hậu 1 Võ Hoàng Yến và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-3
Đây là mùa giải đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguyên văn chia sẻ của trưởng BTC - Nguyễn Công Khế: "Năm 2008, mình được mời tham gia làm trưởng ban tổ chức và trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam, kiêm thành viên ban giám khảo Hoa Hậu Hoàn vũ quốc tế.

Thùy Lâm là hoa hậu Hoàn vũ Việt nam đầu tiên. Đến giờ này, mình thấy ban giám khảo lúc ấy chấm Thùy Lâm là chính xác. Từ khi Thùy Lâm có gia đình, cô ấy chọn cuộc sống gia đình, không tai tiếng, không ồn ào. Mình chọn cô ấy vì cô có một nét đẹp rất Việt Nam.

2 người còn lại Võ Hoàng Yến - Á hậu 1 - tiếp tục hoạt động nghề nghiệp và là siêu mẫu sáng giá. Chỉ riêng Dương Trương Thiên Lý - Á hậu 2 - lấy chồng lọt vào gia đình dì Tư Hường, người mua bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đầu tiên, thế nên cô ấy nghiễm nhiên trở thành 'giám đốc quốc gia' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam hiện nay.

Các cuộc thi sắc đẹp lúc ấy nổi tiếng là nghiêm túc. Cho nên hoa hậu Thuỳ Lâm tới giờ này vẫn được đánh giá là người đẹp giữ được danh tiếng và sắc đẹp bền lâu".

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-4
Một số hình ảnh hiếm hoi của Thùy Lâm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Có thể thấy chân dài 8X khi đó rất tỏa sáng với nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, nổi bật giữa đám đông.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-5
Chiến thắng năm đó của Thùy Lâm nhận được sự đồng thuận từ khán giả.

Thùy Lâm sinh năm 1987, vốn nổi tiếng với vai trò ca sĩ, diễn viên. Năm 2008, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Khi tên tuổi đang ở đỉnh cao, Thùy Lâm bất ngờ kết hôn với Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Anh Tuấn vào năm 2010.

Kể từ đó Thùy Lâm lui về hậu trường tập trung kinh doanh, lựa chọn cuộc sống bình yên và vun vén tổ ấm. Hoa hậu thi thoảng xuất hiện tại các sự kiện giải trí của những người thân thiết.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-6
Thùy Lâm bên ông xã trong ngày trọng đại.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-7
Tổ ấm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và chồng Tiến sĩ.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-8Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-9
Sau khi lập gia đình, hoa hậu lựa chọn cuộc sống bình yên, vun vén gia đình.

Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chính xác-10
Thùy Lâm được cho là đã sinh con thứ 3. Tin đồn rộ lên vào tháng 2/2022, song cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Đ.Chánh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chon-thuy-lam-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-la-chinh-xac-n-314108.html

Thùy Lâm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Universe Võ Hoàng Yến

Tin tức mới nhất