Chồng 74 giết vợ 69 tuổi để ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu

Ông David Thomas, 74 tuổi, đã ra tay sát hại bà Sheila Thomas, 69 tuổi, ngay tại căn nhà riêng của họ ở Herne Hill, South London, khi người vợ quay lại để thu dọn một số đồ đạc, bất chấp 40 năm tình nghĩa vợ chồng.

Chồng 74 giết vợ 69 tuổi để ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu-1
Bà Sheila bị chồng đâm chết vì "chạy theo tiếng gọi của con tim"

Cặp đôi đã kết thúc cuộc sống vợ chồng khoảng 1 tháng trước, khi bà Sheila nói hôn nhân với ông David là "địa ngục" và bà đã sống một cuộc đời bất hạnh trong suốt 4 thập kỷ.

Trước khi đến, vào đêm hôm trước, bà Sheila có gọi điện cho chồng cũ và ông David cũng hứa là sẽ không đến nhà cũ của 2 người trong khi bà dọn đồ. Đáng tiếc, đó chỉ là một lời nói dối và thực chất, người đàn ông 74 tuổi đã nấp sẵn trong nhà để chờ giết vợ.

"Ông ta đã ở đó, chờ đợi để giết bà ấy", công tố viên Brian O'Neill QC tuyên bố trước tòa.

Chồng 74 giết vợ 69 tuổi để ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu-2
Không chịu nổi cảnh bị vứt bỏ, ông David đã lên kế hoạch giết vợ

Khoảng 1 tháng trước khi vụ việc thương tâm xảy ra, ông David "đã nói chuyện với một người bạn về việc mượn một khẩu súng" nhưng ý định này không thành.

Công tố viên O'Neill nói thêm: "Khi mọi việc xảy ra, ông ấy đã có khả năng hoàn thành mục tiêu giết người vợ hơn 40 năm của mình bằng cách đâm bà ấy bằng một con dao nhà bếp và dùng một thanh gỗ lớn đánh vợ cũ trong phòng ngủ của họ".

Không lâu trước khi bị giết vào ngày 24/7 năm ngoái, bà Sheila đã nối lại tình cảm với bạn thời niên thiếu là ông Victor Cassar thông qua mạng xã hội Facebook. Không chỉ thế, con trai cả của bà cũng chính là con ruột của ông Victor.

"Khi bị cáo phát hiện ra mối quan hệ giữa vợ và ông Victor, bà Sheila đã rời khỏi nhà rồi chuyển đến sống cùng người đàn ông này. Mọi chuyện xảy ra vào khoảng ngày 28/6, chỉ 1 tháng trước khi nạn nhân chết.

Bà Sheila đã nói với ông Victor Cassar rằng cuộc sống với bị cáo là địa ngục và bà không hạnh phúc trong suốt 40 năm hôn nhân của mình. Khi con trai và con gái bà hỏi mẹ tại sao lại bỏ cha, nạn nhân cũng nói những điều tương tự với họ", O'Neill phát biểu trước tòa.

Chồng 74 giết vợ 69 tuổi để ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu-3
Ông Victor đã đưa bạn gái trở lại nhà cũ lấy đồ nhưng lại đứng ở xa vì lo sợ một cuộc đối đầu với ông David

Theo Dân Trí


Chồng sát hại vợ ghen tuông

Tin tức mới nhất